[MF] Registry Cleaner Easy v2.3.0.2 Incl Patch

Mr LNA

Administrator
1 Tháng mười một 2010
42,575
12
38

Registry Cleaner Free làm sạch registry nhanh nhất và đáng tin cậy nhất cho Windows, có thể quét registry của bạn, sửa chữa các lỗi registry, sửa chữa các tập tin registry, loại bỏ lỗi DLL, và thúc đẩy máy tính của bạn hoạt động mức cao nhất với mức tối thiểu rắc rối.

Tăng tốc độ máy tính của bạn
- Với Free Registry Cleaner, máy tính của bạn đang được tất cả các cách bảo vệ. Nó có hệ thống quét và loại bỏ các mục đăng ký không hợp lệ, các tập tin rác và nhiều hơn nữa, cũng như tối ưu hóa hệ thống, tăng cường máy tính của bạn đến việc thực hiện tối đa.
- 100% miễn phí
- Đó là sự thật. Thông qua chương trình tiên tiến này, bạn có thể đòi lại máy tính lần đầu tiên mua của bạn chỉ với một vài cú nhấp chuột miễn phí.
- Nhanh chóng và dễ dàng
- Thưởng thức các phần nghìn giây quét kinh nghiệm, với tốc độ sửa chữa nhanh hơn. Thiết kế giao diện người dùng thân thiện, chỉ cần một vài cú nhấp chuột.
- Tất cả-trong-một
- Bên cạnh chức năng sửa chữa Registry, được xây dựng trong các công cụ khác bao gồm Privacy Sweep, loại bỏ tập tin rác, tối ưu hóa hệ thống, vv Tất cả những công việc này có thể được giải quyết một trong những đi.
- Hoàn toàn tự động
- Khi chạy chương trình này, nó mặc định để lựa chọn nhanh chóng quét registry, trong đó có bốn vấn đề khu vực. Nó cũng tự động tạo ra các tập tin sao lưu trước khi xóa các mục lỗi thời từ đăng ký của bạn.

Registry Clean Easy
Version: 2.3.0.2
Size: 3.52 MB
Date: Nov 18, 2011
Platform: Windows 2000/XP/Vista/7(32-bit and 64-bit)


(Sưu tầm và chia sẻ bởi Sinhvienthamdinh.Com)
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
54,598
Bài viết
56,820
Thành viên
85,729
Thành viên mới nhất
sanxuatke2

VỀ CHÚNG TÔI

  • Sinhvienthamdinh.Com là diễn đàn đầu tiên và lớn nhất dành riêng cho cộng đồng nhân lực ngành thẩm định giá. Cổng thông tin được tạo ra nhằm tạo kênh kết nối tri thức cho tất cả các bạn đã và đang quan tâm đến ngành thẩm định giá. Các thông tin được tổng hợp với đầy đủ các mảng thuộc lĩnh vực thẩm định giá như: Thẩm định giá Bất động sản, thẩm định giá động sản, thẩm định giá máy móc thiết bị, thẩm định giá doanh nghiệp, thẩm định giá dự án đầu tư, thẩm định giá thương hiệu...
  • Với phương châm "Connet For Sharing" chúng tôi chia sẻ hoàn toàn miễn phí và không giới hạn những kiến thức từ cộng đồng diễn đàn.

DANH MỤC CHÍNH

CÁ NHÂN