[MF] BurnAware Professional 4.2 Portable

Mr LNA

Administrator
1 Tháng mười một 2010
42,575
12
38
BurnAware Professional 4.2 Portable

BurnAware
là phần mềm ghi đĩa . Nó bao gồm các công cụ ghi đĩa bổ sung giúp bạn dễ dàng sao chép đĩa CD và DVD với hình ảnh kỹ thuật số, tài liệu, trò chơi, phim ảnh và âm nhạc . Một giải pháp dành cho người dùng cần phải kiểm soát tối đa trên mọi khía cạnh của quá trình ghi chép và sử dụng nhiều ổ ghi để sản xuất hàng loạt các đĩa khác nhau và tạo ra bản sao của đĩa nhanh chóng. Đó là một phần việc vững chắc của phần mềm sẽ giúp bạn đối phó với nhiệm vụ sao chép hàng ngày nhanh hơn và hiệu quả hơn.

Ngoài ra với BurnAware Home bạn có thể biên dịch và ghi đĩa khởi động và đĩa hình ảnh . BurnAware Express là lý tưởng cho người dùng có nhu cầu ghi đĩa cơ bản như sao lưu, tạo ra dữ liệu, âm thanh, đĩa video và hình ảnh. Dễ dàng cài đặt và bảo trì, chương trình cho phép bạn lưu các tập tin của bạn vào đĩa nhanh chóng và cung cấp một giao diện linh hoạt giúp bạn hoàn thành nhiệm vụ ghi đĩa nhanh hơn.BurnAware Professional là sự lựa chọn chuyên nghiệp . Nó được phép thương mại hóa và bao gồm thêm các tính năng cần thiết cho kinh doanh và người dùng chuyên nghiệp bao gồm: tẩy xoá song song và ghi đĩa đồng thời.

Tính năng
* Ghi dữ liệu, khả năng khởi động và ghi đĩa đa dạng
* Ghi Audio, Video, đĩa MP3
* Tạo và ghi ISO / CUE / BIN hình ảnh
* Sao chép đĩa với đĩa hoặc ISO hình ảnh
* Xóa các đĩa ghi lại
* Trích xuất nhạc từ đĩa CD Audio
* và còn nhièu hơn nữa

Hỗ trợ

* Tất cả các phương tiện truyền thông các loại (CD / DVD / Blu-ray Disc)
* Tất cả các phần cứng giao diện hiện tại (IDE/SCSI/USB/1394/SATA) bao gồm AHCI
* UDF/ISO9660/Joliet file hệ thống (kết hợp)
* Xác minh các tập tin văn bản
* RW Multisession DVD-RW/DVD
* Unicode CD-Text (bài hát và đĩa)
* Windows NT/2000/XP/Vista/7 (32 và 64 bit),. Net framework không cần thiết

Tiện ích
* Multiburn. Ghi tập tin ảnh ISO để ghi nhiều cùng một lúc.
* Sao chép đĩa CD, DVD hoặc Blu-ray. Làm bản sao chính xác của DVD-Video Audio CD của bạn, hoặc dữ liệu đĩa tiêu chuẩn .
* Khôi phục các file. Trích xuất các tập tin từ các phiên khác nhau, đĩa bị hỏng hoặc trích xuất âm thanh từ đĩa CD âm thanh.
* Xoá bỏ có thể ghi CD, đĩa DVD hoặc Blu-ray.
* Hỗ trợ các phương pháp xóa nhanh chóng và đầy đủ.

Download
Trích dẫn:
http://www.mediafire.com/?my334ewb5am5o2i
(Sưu tầm và chia sẻ bởi Sinhvienthamdinh.Com)
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
54,598
Bài viết
56,820
Thành viên
85,729
Thành viên mới nhất
sanxuatke2

VỀ CHÚNG TÔI

  • Sinhvienthamdinh.Com là diễn đàn đầu tiên và lớn nhất dành riêng cho cộng đồng nhân lực ngành thẩm định giá. Cổng thông tin được tạo ra nhằm tạo kênh kết nối tri thức cho tất cả các bạn đã và đang quan tâm đến ngành thẩm định giá. Các thông tin được tổng hợp với đầy đủ các mảng thuộc lĩnh vực thẩm định giá như: Thẩm định giá Bất động sản, thẩm định giá động sản, thẩm định giá máy móc thiết bị, thẩm định giá doanh nghiệp, thẩm định giá dự án đầu tư, thẩm định giá thương hiệu...
  • Với phương châm "Connet For Sharing" chúng tôi chia sẻ hoàn toàn miễn phí và không giới hạn những kiến thức từ cộng đồng diễn đàn.

DANH MỤC CHÍNH

CÁ NHÂN