Mẹo nhỏ để dễ dàng tìm thấy tình yêu mới

Mr.Click

New member
11 Tháng sáu 2011
993
0
0
33
sites.google.com
Mẹo nhỏ để dễ dàng tìm thấy tình yêu mới

Bạn đang nhấn chìm mình trong cảm giác đau đớn, tuyệt vọng vì tình yêu tan vỡ?! Một vài mẹo nhỏ sau đây sẽ giúp bạn thả lỏng bản thân và tìm thấy tình yêu mới.

1. Mở cửa trái tim mình để yêu thương

Bước này có thể là khó khăn nhất đối với bạn. Để tìm thấy tình yêu bạn cần phải mở rộng trái tim của mình. Bằng cách này, có nghĩa là bạn phải chấp nhận thực tế rằng để tìm thấy tình yêu có thể bạn sẽ bị tổn thương khi yêu hoặc phải cố gắng đầu tư cho mối quan hệ này để nó luôn phát triển tốt đẹp.

2. Nhìn nhận rõ rằng tốt luôn đi với xấu
Điều này liên kết rất chặt chẽ với quan điểm trên, bạn cần phải nhận ra rằng trong một sự việc, yếu tố tốt, thuận lợi thường đi kèm với điều không tốt. Có một số mối quan hệ có nhiều điều tốt và cũng có những người khác có nhiều điều không tốt, bạn cần phải nhìn rõ và chấp nhận điều này bởi chỉ có như vậy bạn mới có thể sống vững vàng trước khi bạn tìm thấy tình yêu mới. Bạn thậm chí có thể nghĩ rằng ý tưởng của bạn có thể thay đổi một khi bạn tìm thấy một người đặc biệt.


3. Học cách tiến lên như thế nào
Nếu thời gian gần đây bạn vừa rơi vào một mối quan hệ tồi tệ, bạn cần phải tìm hiểu làm thế nào để vượt qua được điều đó và bạn không suy đoán hay áp dụng cho tất cả mọi mối quan hệ sẽ diễn ra với những người trong tương lai. Bạn cần nhận thức rõ ràng rằng không phải tất cả mọi người đều như nhau và không phải tất cả mọi người sẽ đối xử với bạn như anh chàng vừa qua.
4. Hãy làm những gì bạn muốn

Chỉ có chính bạn mới biết điều gì mà bạn muốn làm trong cuộc sống này và chỉ có bạn biết những gì là tốt nhất làm cho bạn hạnh phúc. Và tất nhiên khi bạn tìm thấy tình yêu mới bạn cũng muốn làm vui lòng người khác, nhưng bạn nên đặt mình là số một bởi nếu bạn không yêu thương bản thân mình thì bạn cũng đừng nghĩ đến việc người khác sẽ yêu thương bạn.5. Tiêu phí thời gian với bạn bè và gia đình

Dành thời gian cho bạn bè và gia đình sẽ giúp bạn đánh bại được sự cô đơn và những suy nghĩ luẩn quẩn trong lúc này. Đây cũng là một cách tuyệt vời để bạn thực sự thả lỏng được bản thân. Hãy đi chơi với những người bạn thân và biết đâu đó bạn sẽ gặp được một anh chàng thích hợp với bạn trong cuộc dạo chơi đó.

6. Cố gắng không dành tất cả thời gian của bạn để săn lùng một tình yêu mới

Có rất nhiều người đã dành tất cả thời gian của mình để tìm kiếm một tình yêu mà không thấy cho đến khi họ biết chấp nhận rằng trong cuộc sống có nhiều điều cần phải làm hơn. Tình yêu cũng là một phần quan trọng của cuộc sống nhưng bạn không nên để nó thâu tóm toàn bộ cuộc sống của bạn, tốt nhất bạn hãy quan tâm nó ở một mức vừa phải như vậy bạn sẽ dễ chịu hơn.

7. Cười và cười

Hãy chắc chắn rằng bạn cười nhiều hơn trong cuộc sống của mình, dù bạn đang làm việc hoặc nói chuyện với bạn bè. Nụ cười rất tốt cho bạn trong thời gian này và nó có xu hướng làm cho bạn trở nên hấp dẫn hơn với những người xung quanh.

 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
61,169
Bài viết
63,395
Thành viên
85,922
Thành viên mới nhất
quangxd22

VỀ CHÚNG TÔI

  • Sinhvienthamdinh.Com là diễn đàn đầu tiên và lớn nhất dành riêng cho cộng đồng nhân lực ngành thẩm định giá. Cổng thông tin được tạo ra nhằm tạo kênh kết nối tri thức cho tất cả các bạn đã và đang quan tâm đến ngành thẩm định giá. Các thông tin được tổng hợp với đầy đủ các mảng thuộc lĩnh vực thẩm định giá như: Thẩm định giá Bất động sản, thẩm định giá động sản, thẩm định giá máy móc thiết bị, thẩm định giá doanh nghiệp, thẩm định giá dự án đầu tư, thẩm định giá thương hiệu...
  • Với phương châm "Connet For Sharing" chúng tôi chia sẻ hoàn toàn miễn phí và không giới hạn những kiến thức từ cộng đồng diễn đàn.

DANH MỤC CHÍNH

CÁ NHÂN