"Ma nữ" Tâm Tít xinh tươi đến lạ thường

Mr.Click

New member
11 Tháng sáu 2011
993
0
0
32
sites.google.com
"Ma nữ" Tâm Tít xinh tươi đến lạ thường

Bộ phim kinh dị "Giữa hai thế giới" đạt doanh thu kỷ lục 6,5 tỷ VNĐ sau 10 ngày công chiếu, đây quả là thành công lớn của cô nàng hotgirrl Tâm Tít khi lần đầu tiên chạm ngõ điện ảnh. Mặc dù còn nhiều ý kiến khen chê về bộ phim cũng như vai "ma nữ" của Tâm trong phim nhưng đây chắc chắn sẽ là vai diễn mở màn cho những màn tấn công màn ảnh rộng sắp tới của cô. Bên cạnh đó, trong thời gian tới, Tâm Tít tiếp tục thử sức ở công việc ca hát, hướng tới hình ảnh hotgirl đa năng.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
52,664
Bài viết
54,878
Thành viên
85,710
Thành viên mới nhất
linhlinh12

VỀ CHÚNG TÔI

  • Sinhvienthamdinh.Com là diễn đàn đầu tiên và lớn nhất dành riêng cho cộng đồng nhân lực ngành thẩm định giá. Cổng thông tin được tạo ra nhằm tạo kênh kết nối tri thức cho tất cả các bạn đã và đang quan tâm đến ngành thẩm định giá. Các thông tin được tổng hợp với đầy đủ các mảng thuộc lĩnh vực thẩm định giá như: Thẩm định giá Bất động sản, thẩm định giá động sản, thẩm định giá máy móc thiết bị, thẩm định giá doanh nghiệp, thẩm định giá dự án đầu tư, thẩm định giá thương hiệu...
  • Với phương châm "Connet For Sharing" chúng tôi chia sẻ hoàn toàn miễn phí và không giới hạn những kiến thức từ cộng đồng diễn đàn.

DANH MỤC CHÍNH

CÁ NHÂN