Loại bỏ hiện tượng mắt đỏ với Ashampoo Red Ex bản quyền miễn phí

Mr LNA

Administrator
1 Tháng mười một 2010
44,620
12
38
Loại bỏ hiện tượng mắt đỏ với Ashampoo Red Ex bản quyền miễn phí


Ashampoo Red Ex là phần mềm được thiết kể để loại bỏ hiện tượng mắt đỏ trong các bức ảnh kỹ thuật số của bạn nhằm giúp chúng trở nên hoàn hảo hơn chẳng khác gì bạn dùng Photoshop cả.
Ashampoo Red Ex chứa đựng công nghệ tinh vi có thể tự động phát hiện hiện tượng mắt đỏ trên cơ sở các thông số được xác định. Chương trình thay thế màu đỏ của mắt với một tông mầu tối hơn và tự nhiên hơn giúp xóa bỏ hoàn toàn hiện tượng mắt đỏ trong ảnh của bạn.


Tính năng
  • Tự động/Bằng tay sửa lỗi hiện tượng mắt đỏ
  • Tải/Lưu các tập tin với định dạng: JPG, BMP, PNG, TGA và TIF
  • Nhanh chóng so sánh với ảnh gốc
  • Thanh xem trước thuận tiên với các thumbnail ảnh của bạn
  • Dễ dàng miêu tả từng bước trực tiếp trong phần chỉnh sửa
Để nhận Key Ashampoo Red Ex FULL bản quyền miễn phí, các bạn hãy download và cài đặt phiên bản Ashampoo Red Ex đặc biệt dưới đây về để sử dụng:

:mf:
Trích dẫn:
ashampoo_red_ex_1.0.0_9407.exe


afublog

Nguồn: shoptinhoc.com
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
56,692
Bài viết
58,917
Thành viên
85,773
Thành viên mới nhất
trivas

VỀ CHÚNG TÔI

  • Sinhvienthamdinh.Com là diễn đàn đầu tiên và lớn nhất dành riêng cho cộng đồng nhân lực ngành thẩm định giá. Cổng thông tin được tạo ra nhằm tạo kênh kết nối tri thức cho tất cả các bạn đã và đang quan tâm đến ngành thẩm định giá. Các thông tin được tổng hợp với đầy đủ các mảng thuộc lĩnh vực thẩm định giá như: Thẩm định giá Bất động sản, thẩm định giá động sản, thẩm định giá máy móc thiết bị, thẩm định giá doanh nghiệp, thẩm định giá dự án đầu tư, thẩm định giá thương hiệu...
  • Với phương châm "Connet For Sharing" chúng tôi chia sẻ hoàn toàn miễn phí và không giới hạn những kiến thức từ cộng đồng diễn đàn.

DANH MỤC CHÍNH

CÁ NHÂN