VH-DL Làng nghệ dự đoán "Yahoo! Thế giới sao Award"

lovesuju2711

New member
14 Tháng mười một 2010
375
0
0
31
Lúc 20:30 hôm nay, 28-10, hệ thống bình chọn "Ngôi sao 1-0-2" sẽ chính thức "hạ màn", khép lại 1 tháng tranh tài đầy hào hứng giữa các nghệ sĩ trong Top 10 ngôi sao được tìm kiếm nhiều nhất trên Yahoo!.


Kết vẫn còn bất ngờ phía trước, không thể đoán chính xác ai sẽ là chủ nhân của chiếc cúp "Yahoo! Thế giới sao Award". Trong lúc hồi hộp đợi đến giờ G, thời điểm vinh danh người chiến thắng, Yahoo! Thế giới sao làm cuộc phỏng vấn nhỏ nhỏ một số nghệ sĩ, xem họ đoán ai sẽ giành cup nhé!
Người mẫu Quang Hòa:


"Phải nói cuộc bình chọn này rất gay cấn, chỉ sau một đêm kết quả đã thay đổi hoàn toàn, làm tôi bất ngờ. Nếu hôm nay tôi thấy số bình chọn cho Mỹ Tâm chỉ có 9%, ngày hôm sau đã vượt lên 19% - một con số đáng nể! Fan của chị Tâm quá hùng hậu. Còn với anh Đàm Vĩnh Hưng thì không có gì phải ngạc nhiên, tôi cũng thích về chất giọng cũng như phong cách biểu diễn của anh ấy nên số bình chọn cao là lẽ tất nhiên thôi. Tôi dự đoán Mr. Đàm sẽ là chủ nhân của Yahoo! Thế giới sao Award. Tôi thích cuộc bình chọn "1-0-2" này!
Người mẫu Xuân Lan:"Đây là một sân chơi thú vị, một nơi để thể hiện sự yêu thích của mình bằng kết quả cụ thể mà vui. Ai sẽ là chủ nhân của Yahoo!Thế giới sao Award ư? Cứ nhìn vào danh sách 4 nghệ sĩ trong Top 4 và thành quả lao động của họ sẽ biết được ai sẽ là nghệ sỹ được yêu thích nhất thôi. Nghệ sĩ lâu năm thì lượng fan tích lũy thường nhiều hơn nghệ sỹ trẻ, nên con số bình chọn cho họ nhiều hơn cũng là bình thường. Tôi thích có sự đột phá nên chọn Văn Mai Hương".
Nhà thiết kế Nguyễn Tiến Lợi:


"Tôi thích cả 10 gương mặt có trong Top 10, nhưng ấn tượng và thích nhất vẫn là Mr. Đàm. Về sự nhẹ nhàng và dễ thương tôi bình chọn cho Mỹ Tâm, về sự thân thiện thì hợp với Đan Trương và đặc biệt về khả năng cuốn hút người khác thì tôi chọn Hà Hồ. Tôi cũng thích cách hát của Noo nhưng bạn ấy lại không có lượng fan bình chọn đủ nhiều nên tôi hơi tiếc. Đây đúng là một sân chơi hoàn toàn thách thức sự kiên nhẫn của khán giả dành cho thần tượng mình yêu thích, nó không đơn giản như việc dùng tiền mua card để nhắn tin mà bạn phải bỏ công sức ra để tạo nick và chỉ được bấm chọn một lần trong một vòng. Tôi dự đoán Mr. Đàm sẽ về nhất, nhưng cũng tin là hoàn toàn có thể có bất ngờ vào phút chót, vậy mới là cuộc chơi chứ".
Đạo diễn Quý Khang:


"Những con số tỷ lệ % bình chọn cứ "nhảy múa" liên tục luôn làm tôi bất ngờ. Văn Mai Hương làm tôi ngạc nhiên nhất, fan của em ấy “hoành tráng” quá. Với tôi, Hồ Ngọc Hà là số 1, tôi thích phong cách biểu diễn đầy nhiệt huyết, bốc lửa và quyến rũ. Cô ấy luôn biết làm mới mình, đó mới đúng là giải trí thật sự. Tôi cũng thích cả Mr. Đàm nữa, anh ấy hát được nhiều thể loại thể nhạc khác nhau, nơi nào có anh thì nơi đó luôn “rần rần” vui nhộn. Vì đây là sân chơi 1-0-2, chỉ được chọn 1 chứ không tôi sẽ chọn nhiều hơn 1. Tôi mong Hồ Ngọc Hà sẽ là chủ nhân của giải này".
Ca sĩ Thu Minh:"Tôi nghĩ một người cống hiến hết mình cho nghệ thuật, đầu tư và làm được những điều người khác chưa làm hoặc không làm được như Mr. Đàm không phải chuyện dễ. Tôi rất khâm phục anh ấy về nghề, phải nói là một người trong nghề duy nhất chưa có người thứ hai như anh ấy, như Yahoo! Thế giới sao có chuyên mục "1-0-2". Tôi vote cho Đàm Vĩnh Hưng".Nhà văn – Nhà báo Dương Bình Nguyên:


"Nếu nói về giọng hát tôi thích giọng của Mỹ Tâm, còn nói về độ hot tôi chọn Hồ Ngọc Hà, nên "Yahoo! Thế giới sao Award" của riêng tôi sẽ dành cho cả hai nữ ca sĩ này. Thiên vị một chút, tôi dành sự lựa chọn cho "Hoạ mi tóc nâu". Tôi thật sự mến mộ cô ấy và chúc cô ấy giành được vị trí dẫn đầu. Chúc cuộc bình chọn diễn ra tốt đẹp".

Ca sĩ Nam Cường:


"Ai trong số những nghệ sĩ được yêu thích trên Yahoo! Nam Cường cũng đều thích, quan trọng là nghệ sỹ đó năm trong trái tim khán giả của mình như thế nào. Thật khó khi nói ai sẽ là người được yêu thích nhất, vì mỗi người sẽ có một lượng khán giả riêng. Tôi chúc những nghệ sĩ luôn luôn được yêu thích".
Bùi Thanh Thanh
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
58,598
Bài viết
60,824
Thành viên
85,794
Thành viên mới nhất
Ledimay

VỀ CHÚNG TÔI

  • Sinhvienthamdinh.Com là diễn đàn đầu tiên và lớn nhất dành riêng cho cộng đồng nhân lực ngành thẩm định giá. Cổng thông tin được tạo ra nhằm tạo kênh kết nối tri thức cho tất cả các bạn đã và đang quan tâm đến ngành thẩm định giá. Các thông tin được tổng hợp với đầy đủ các mảng thuộc lĩnh vực thẩm định giá như: Thẩm định giá Bất động sản, thẩm định giá động sản, thẩm định giá máy móc thiết bị, thẩm định giá doanh nghiệp, thẩm định giá dự án đầu tư, thẩm định giá thương hiệu...
  • Với phương châm "Connet For Sharing" chúng tôi chia sẻ hoàn toàn miễn phí và không giới hạn những kiến thức từ cộng đồng diễn đàn.

DANH MỤC CHÍNH

CÁ NHÂN