GrassSoftware Macro Expert Enterprise 2.9.9.5 Build 4463 incl Crack

Mr LNA

Administrator
1 Tháng mười một 2010
42,575
12
38
Macro Expert là một chương trình Macro mạnh mẽ (Macro = một lệnh đơn độc, dùng trong chương trình máy tính, thay thế cho một chuỗi các lệnh hoặc phím gõ) . Nó đơn giản hóa công việc , tăng năng suất , và giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Nó có thể làm bất cứ điều gì bạn làm, từ những nhiệm vụ đơn giản, di chuyển con trỏ chuột, tổ hợp phím, chọn menu, bấm nút, khởi động chương trình, hiển thị các tin nhắn và tắt máy tính, các nhiệm vụ phức tạp, chẳng hạn như chuyển dữ liệu giữa hai ứng dụng, và kiểm tra phần mềm. Với việc lên lịch tích hợp và kích hoạt, bạn thậm chí có thể hoàn thành nhiệm vụ tự động. Ngoài ra, chương trình còn có thể thực hiện các tác vụ mà không cần tới sự can thiệp của con người.


Lợi ích chính


- Thoát khỏi công việc đơn điệu
Quá trình kinh doanh thường xuyên như kiểm tra hàng tồn kho, cập nhật hồ sơ khách hàng, hoặc tạo ra các báo cáo rất tẻ nhạt và quan trọng. Bạn phải gõ văn bản cùng một cách phải cẩn thận, và bấm các nút thường xuyên liên tục . Với công cụ tự động hóa, bạn có thể biến các bước này thành một Macro và hãy để cho Macro Expert làm điều đó cho bạn tự động. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian.


- Lướt web tự động
Ngày nay, trình duyệt Web là phần mềm được sử dụng thường xuyên nhất. Các phần mềm tự động hóa Macro cung cấp cho bạn với một nhóm các hành động để lướt Web, bạn có thể cho chúng ra khỏi các nhiệm vụ lặp đi lặp lại trên trang web


- Tăng cường đáng kể năng suất với các ứng dụng khác
Thiết kế yếu kém của một ứng dụng có thể lãng phí rất nhiều thời gian, bạn phải thực hiện rất nhiều bước bất tiện và lãng phí nhiều thời gian có giá trị để hoàn thành một subtask (nhiệm vụ). Nếu bạn có một ứng dụng như thế này trong văn phòng hoặc nhà , bạn sẻ tránh được những phiền toái và do đó nâng cao năng suất của bạn.


- Bảo trì máy tính hoặc mạng tại một thời điểm
Với Macro Scheduler, macro có thể được phát lại vào một thời điểm cụ thể. Ví dụ, bạn có thể chỉ định một macro để phát lại vào lúc nửa đêm để xóa các tập tin tạm thời hoặc làm mới các thiết lập mạng.


- Đầu vào email , tên và cụm từ khác thường được sử dụng bằng cách nhấn một phím nóng
Với bàn phím macro , bạn không bao giờ phải nhập thông tin kiên tục một lần nữa. Chỉ cần đặt cụm từ, email hoặc đoạn nào khác mà bạn thường xuyên sử dụng vào một macro và gán một phím nóng cho nó. Khi bạn nhấn phím nóng, các văn bản sẽ được đưa vào cửa sổ kích hoạt ngay lập tức.


- Ứng dụng khởi động
Trong cửa sổ phần mềm tự động hóa, khởi động ra nhiều ứng dụng cho phép trong một macro. Điều này sẻ cung cấp một phương pháp thay thế các ứng dụng , thuận tiện hơn là bạn sử dung Windows Start menu.


- Giám sát các tập tin
Với kích hoạt tập tin, Macro Expert liên tục giám sát các tập tin nhất định mà bạn chỉ định, và khởi động các macro cho một số nhiệm vụ khi một tập tin thay đổi, tạo ra, hoặc gỡ bỏ.


Trang chủ - Macro Expert - automate your task, save your time and money.

:mf:
Trích dẫn:
Click here to dowload

Pass: PC.STH
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
54,598
Bài viết
56,820
Thành viên
85,729
Thành viên mới nhất
sanxuatke2

VỀ CHÚNG TÔI

  • Sinhvienthamdinh.Com là diễn đàn đầu tiên và lớn nhất dành riêng cho cộng đồng nhân lực ngành thẩm định giá. Cổng thông tin được tạo ra nhằm tạo kênh kết nối tri thức cho tất cả các bạn đã và đang quan tâm đến ngành thẩm định giá. Các thông tin được tổng hợp với đầy đủ các mảng thuộc lĩnh vực thẩm định giá như: Thẩm định giá Bất động sản, thẩm định giá động sản, thẩm định giá máy móc thiết bị, thẩm định giá doanh nghiệp, thẩm định giá dự án đầu tư, thẩm định giá thương hiệu...
  • Với phương châm "Connet For Sharing" chúng tôi chia sẻ hoàn toàn miễn phí và không giới hạn những kiến thức từ cộng đồng diễn đàn.

DANH MỤC CHÍNH

CÁ NHÂN