Góp ý về giao diện trong diễn đàn

nhocxitrum

New member
4 Tháng một 2011
3
0
0
Xin Ad chỉnh lại phần giao diện trong các bài post: Cố gắng làm nó rộng ra hoặc để hẹp nhưng xuống dòng, chứ đừng làm cái khung, cứ mỗi lần đọc cái j cũng phải kéo wa kéo lại để coi nội dung, rất mất thời gian và bất tiện.
 
Bài tương tự bạn quan tâm

Mr LNA

Administrator
1 Tháng mười một 2010
40,781
11
38
Rất cảm ơn bạn đã góp ý, hiện tại mình đang làm lại giao diện mới do cái cũ bị lỗi. Việc bạn nói có thể là do máy bạn độ phân giải không đủ. Hiện tại thì mình làm theo độ phân giải chuẩn là 1024x768, nên có thể ở độ phân giải thấp hơn sẽ bị tình trạng này. Bạn vui lòng chỉnh lại độ phân giải trên nha. Vì đây là độ phân giải mà các máy có thể đáp ứng. Một lần nữa xin cảm ơn bạn đã quan tâm và ủng hộ diễn đàn trong thời gian qua. Hãy góp ý thêm về nội dung hoặc giao diện nếu bạn còn chưa hài lòng để mình có thể chỉnh sửa và khắc phục. Chúc bạn vui và mạnh khỏe!
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
52,783
Bài viết
54,997
Thành viên
85,714
Thành viên mới nhất
hoangdunggreen1

VỀ CHÚNG TÔI

  • Sinhvienthamdinh.Com là diễn đàn đầu tiên và lớn nhất dành riêng cho cộng đồng nhân lực ngành thẩm định giá. Cổng thông tin được tạo ra nhằm tạo kênh kết nối tri thức cho tất cả các bạn đã và đang quan tâm đến ngành thẩm định giá. Các thông tin được tổng hợp với đầy đủ các mảng thuộc lĩnh vực thẩm định giá như: Thẩm định giá Bất động sản, thẩm định giá động sản, thẩm định giá máy móc thiết bị, thẩm định giá doanh nghiệp, thẩm định giá dự án đầu tư, thẩm định giá thương hiệu...
  • Với phương châm "Connet For Sharing" chúng tôi chia sẻ hoàn toàn miễn phí và không giới hạn những kiến thức từ cộng đồng diễn đàn.

DANH MỤC CHÍNH

CÁ NHÂN