Giáo trình giảng dạy đại học từ xa.

Mr LNA

Administrator
1 Tháng mười một 2010
40,781
11
38
Giáo trình của Học Viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông, do TS. Nguyễn Văn Tấn & Ths. Vũ Quang Kết biên soạn. Bài giảng rất dễ hiểu, vì đào tạo từ xa mà, rất chi tiết và nhiều bài tập ví dụ. Các bạn tải về nhanh để bổ sung giáo trình cho mình. Ở tập tin đính kèm nha các bạn.
 

Đính kèm

Mr LNA

Administrator
1 Tháng mười một 2010
40,781
11
38
Ðề: Giáo trình giảng dạy đại học từ xa.

Một dấu chầm hỏi lớn khi các bạn cứ đưa ra lời thắc mắc trước khi đưa ra lời cảm ơn, bạn lấy tài liệu người khác dùng thì phép lịch sự đầu tiên là cảm ơn mà các bạn.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
52,783
Bài viết
54,997
Thành viên
85,714
Thành viên mới nhất
hoangdunggreen1

VỀ CHÚNG TÔI

  • Sinhvienthamdinh.Com là diễn đàn đầu tiên và lớn nhất dành riêng cho cộng đồng nhân lực ngành thẩm định giá. Cổng thông tin được tạo ra nhằm tạo kênh kết nối tri thức cho tất cả các bạn đã và đang quan tâm đến ngành thẩm định giá. Các thông tin được tổng hợp với đầy đủ các mảng thuộc lĩnh vực thẩm định giá như: Thẩm định giá Bất động sản, thẩm định giá động sản, thẩm định giá máy móc thiết bị, thẩm định giá doanh nghiệp, thẩm định giá dự án đầu tư, thẩm định giá thương hiệu...
  • Với phương châm "Connet For Sharing" chúng tôi chia sẻ hoàn toàn miễn phí và không giới hạn những kiến thức từ cộng đồng diễn đàn.

DANH MỤC CHÍNH

CÁ NHÂN