Gây ấn tượng với phụ nữ

Mr.Click

New member
11 Tháng sáu 2011
993
0
0
34
sites.google.com
Gây ấn tượng với phụ nữ

(Dân trí) - Hãy lắng nghe những chiêu thức thu phục cảm tình của phái nữ do chính cánh mày râu bày cho nhau. Có vẻ như họ rất hiểu đối phương đấy!
1. Nhìn vào mắt cô ấy

Nhìn một người phụ nữ đẹp là sở thích không bao giờ chán của cánh đàn ông. Cô ấy càng đẹp, bạn càng khó tập trung vào câu chuyện đang nói giữa hai người. Tuy nhiên hãy cẩn thận. Nhớ rằng, nếu bạn bị cô ấy “bắt quả tang” đang nhìn chằm chặp vào đôi gò bồng đảo, thì phong thái của bạn coi như “đi đời”. Tốt nhất là nhìn vào mắt cô ấy, để chứng tỏ mình là người đàn ông biết đắm say nhưng cũng vô cùng lịch lãm.

2. Tân trang nhan sắc

Đừng tưởng đây là việc của mỗi phụ nữ nhé! Đàn ông cũng phải biết tạo cho mình một diện mạo ưa nhìn, mặt mũi sáng sủa, kiểu tóc gọn gàng, phù hợp, thậm chí là thời trang, cơ thể bạn mà có cả hương thơm nam tính thì lại càng ghi điểm.

Phụ nữ thích đàn ông như thế đấy - gọn gàng, lịch lãm. Không nhất thiết phải cạo râu nhẵn nhụi nhưng đừng tạo cảm giác về một khuôn mặt lờm xờm. Hãy nghĩ về điều này, bạn vẫn đánh giá một cô gái qua vẻ bề ngoài của cô ấy, tạo sao cánh phụ nữ lại không có cách đánh giá tương tự như thế về bạn?

3. Giúp cô ấy mặc áo khoác

Chiêu này tỏ ra rất hiệu quả. Vừa đơn giản lại tử tế, lịch thiệp, cô ấy sẽ phải tha hồ nghĩ ngợi về cách hành xử ga lăng của bạn: “Anh ấy có ý gì khi chăm chút tận tình cho mình như thế không nhỉ?”.

Đây cũng là cách để cô ấy cảm thấy thoải mái hơn với bạn, vì giúp “người ta” mặc áo khiến hai người gần gũi hơn mà không phải tiến đến quá sát nhau.

4. Hòa đồng với bạn bè của nàng

Khi quyết định “nhắm” một cô gái, bạn thường để ý xem cô ấy có xinh không, tính cách có được không, tiếp đến là cân nhắc các yếu tố như thông minh, hài hước… Phụ nữ cũng làm vậy khi tìm kiếm bạn trai, tuy nhiên họ còn để ý đến “tiềm năng làm bạn trai” của người đàn ông đó.

Có nghĩa là, để có thể trở thành bạn trai của một cô gái, bạn phải có khả năng hòa đồng, giao tiếp với những người thân thiết trong cuộc sống của cô ấy. Phụ nữ luôn bị hấp dẫn bởi những anh chàng dễ mến, quảng giao, lịch thiệp - mẫu đàn ông mà chắc chắn gia đình và bạn bè cô ấy sẽ yêu quý.

Bởi thế, muốn thành công với phụ nữ, hãy coi trọng việc giao tiếp với bạn bè, gia đình cô ấy - điều này quan trọng không kém gì việc bạn gây cảm tình với chính cô ấy đâu.

5. Từ chối nghe điện thoại

Chẳng gì nói “em không quá quan trọng…” dễ bằng nghe điện thoại do người khác gọi đến hoặc kiểm tra tin nhắn ngay khi bạn và nàng đang trò chuyện với nhau.

Nhiều chàng trai cứ nghĩ nghe điện thoại hay thảo email ngay giữa cuộc hẹn hò là chấp nhận được, không hiểu họ căn cứ vào đâu. Sự thật là, làm vậy rất thiếu tôn trọng người đối diện, bất kể đó là ai chứ đừng nói là một cô gái đang hò hẹn với mình.

Khi đang nói chuyện với một cô gái, hãy để cô ấy thấy bạn chuyển điện thoại sang chế độ im lặng hoặc tắt điện thoại lúc có cuộc gọi đến, như vậy cô ấy sẽ đánh giá bạn cao hơn.

6. Biết cách nói chuyện

Người thao thao bất tuyệt kể về mình trong cuộc đối thoại là người không… biết nói chuyện. Kẻ khôn ngoan sẽ tự đặt ra những câu hỏi mang tính gợi mở cho đối tác, lái cho câu chuyện theo những chủ đề thú vị, cuốn hút, để thời gian trôi có vẻ nhanh hơn và tạo ra được không khí thoải mái giữa hai người.

Các câu hỏi bạn nên đưa ra là câu hỏi liên quan đến lĩnh vực “tủ” của đối tác, hỏi chuyện ngày xưa, hỏi về những điều cô ấy thích. Đừng quên tỏ ra thích thú trước những gì cô ấy kể, để cô ấy hiểu rằng bạn cũng là người biết trân trọng những giá trị tâm hồn chứ không phải chuộng mỗi vẻ ngoài xinh đẹp của cô ấy thôi đâu.​

 

New Jobs

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
61,153
Bài viết
63,373
Thành viên
86,169
Thành viên mới nhất
dod38782

VỀ CHÚNG TÔI

  • Sinhvienthamdinh.Com là diễn đàn đầu tiên và lớn nhất dành riêng cho cộng đồng nhân lực ngành thẩm định giá. Cổng thông tin được tạo ra nhằm tạo kênh kết nối tri thức cho tất cả các bạn đã và đang quan tâm đến ngành thẩm định giá. Các thông tin được tổng hợp với đầy đủ các mảng thuộc lĩnh vực thẩm định giá như: Thẩm định giá Bất động sản, thẩm định giá động sản, thẩm định giá máy móc thiết bị, thẩm định giá doanh nghiệp, thẩm định giá dự án đầu tư, thẩm định giá thương hiệu...
  • Với phương châm "Connet For Sharing" chúng tôi chia sẻ hoàn toàn miễn phí và không giới hạn những kiến thức từ cộng đồng diễn đàn.

DANH MỤC CHÍNH

CÁ NHÂN