cẩn trọng khi sửa laptop tai F87 - nguyên hông.

Mr LNA

Administrator
1 Tháng mười một 2010
49,064
12
38
Tôi không hiểu đây là 1 cửa hàng lừa đảo hay là 1 cửa hàng có chất lượng kém khi:

Lần 1: tôi sửa Chip cho con máy IBM=> sửa đi sửa lại nhiều lần không được. (ít nhất là 5 lần đi lại), bực quá tôi bỏ 2 triệu ra mua cái Chip mới. Tuy nhiên đúng 2 ngày sau hỏng===> F87 lấy chip cũ khác thay thế cho tôi.
Lần 2: Tôi mua 1 xạc vaio, về dùng được 1 lần thì hỏng => đáng ra còn bảo hành nhưng vì giá tiền chỉ là 300k, và tôi cũng busy quá nên ko quay lại bảo hành nữa.
Đến lần 3 thì tôi tỉnh ngộ: Tôi hỏng cái dây nguồn của sạc, ra mua cái dây nguôn của F87, về nhà cắm vào sạc thì hỏng luôn cả sạc xin vaio của tôi. ===> nó lại thay 1 cái dây nguồn cũ cho tôi.

Tôi viết bài báo này, mong rằng mọi người cảnh giác với bọn f87, chúng nó có thể là 1 lũ lừa đảo, hoặc 1 lũ vì lợi nhuận thì phải ăn chặn của khách hàng, hoặc trình độ của chúng nó không có.

Cảm ơn mọi người đã đọc bài.
 

New Jobs

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
61,132
Bài viết
63,351
Thành viên
85,998
Thành viên mới nhất
sonnguyen

VỀ CHÚNG TÔI

  • Sinhvienthamdinh.Com là diễn đàn đầu tiên và lớn nhất dành riêng cho cộng đồng nhân lực ngành thẩm định giá. Cổng thông tin được tạo ra nhằm tạo kênh kết nối tri thức cho tất cả các bạn đã và đang quan tâm đến ngành thẩm định giá. Các thông tin được tổng hợp với đầy đủ các mảng thuộc lĩnh vực thẩm định giá như: Thẩm định giá Bất động sản, thẩm định giá động sản, thẩm định giá máy móc thiết bị, thẩm định giá doanh nghiệp, thẩm định giá dự án đầu tư, thẩm định giá thương hiệu...
  • Với phương châm "Connet For Sharing" chúng tôi chia sẻ hoàn toàn miễn phí và không giới hạn những kiến thức từ cộng đồng diễn đàn.

DANH MỤC CHÍNH

CÁ NHÂN