Cách lấy lại dữ liệu bị Virus làm ẩn mất trên USB

Mr.Click

New member
11 Tháng sáu 2011
993
0
0
33
sites.google.com
Cách lấy lại dữ liệu bị Virus làm ẩn mất trên USB

Khi dữ liệu trong USB của các bạn bị Virus làm ẩn mất các file và thư mục mà không có cách nào lấy lại được, hãy bình tĩnh sử dụng 1 phần mềm quét virus nào đó để diệt virus trước đã. Sau đó bạn hãy thực hiện theo 1 trong 2 cách sau:
Cách 1: Sử dụng lệnh DOS bằng cách:
- Vào menu Start/Run
- Gõ lệnh cmd và chọn OK
- Tại cửa số DOS, thực hiện lệnh:
Attrib -s -h tên_ổ_đĩa:\* /s /d

Hoặc tại cửa sổ DOS thực hiện lệnh chuyển sang ổ đĩa USB
Sau đó gõ lệnh:
Attrib –s –h /s /d và nhấn Enter

Trong đó: - Tham số -S để bỏ đi thuộc tính hệ thống bị khóa; tham số -H bỏ đi thuộc tính ẩn bị khóa; còn các tham số /S, /D sẽ áp dụng thuộc tính thay đổi cho tất cả các file, thư mục trên USB

Cách 2: Dùng phần mềm USB Show


tải về giải nén và chạy file USB Show.exe, chuyển sang chế độ tiếng Anh (mặc định là tiếng Tây Ban Nha), sau đó bấm nút Recovery the hide files, tìm chọn USB từ hộp thoại mở ra bấm OK. Quá trình quét và khôi phục file sẽ diễn ra sau đó. Hoàn thành thì chọn OK.

Chúc các bạn thành công./.

 

New Jobs

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
61,132
Bài viết
63,351
Thành viên
85,998
Thành viên mới nhất
sonnguyen

VỀ CHÚNG TÔI

  • Sinhvienthamdinh.Com là diễn đàn đầu tiên và lớn nhất dành riêng cho cộng đồng nhân lực ngành thẩm định giá. Cổng thông tin được tạo ra nhằm tạo kênh kết nối tri thức cho tất cả các bạn đã và đang quan tâm đến ngành thẩm định giá. Các thông tin được tổng hợp với đầy đủ các mảng thuộc lĩnh vực thẩm định giá như: Thẩm định giá Bất động sản, thẩm định giá động sản, thẩm định giá máy móc thiết bị, thẩm định giá doanh nghiệp, thẩm định giá dự án đầu tư, thẩm định giá thương hiệu...
  • Với phương châm "Connet For Sharing" chúng tôi chia sẻ hoàn toàn miễn phí và không giới hạn những kiến thức từ cộng đồng diễn đàn.

DANH MỤC CHÍNH

CÁ NHÂN