Bài tập IELTS và đáp án mẫu đề thi IELTS Listening (update liên tục 2021)

LinhDK

New member
12 Tháng năm 2021
6
0
1
Trong bài viết mới nhất, Patado sẽ cung cấp cho bạn tài liệu là những dạng bài tập IELTS Listening. Với cấu trúc các phần được mô phỏng sát với đề thi thực tế. Hỗ trợ bạn ôn tập, rèn luyện và phát triển hơn trong kỹ năng nghe. Tất cả các dạng bài này được chính tay những giảng viên dày dặn kinh nghiệm tại Patado tổng hợp. Trích ra từ những mẫu đề được update mới nhất. Cùng tìm hiểu rõ nét hơn thông qua bài viết sau.

1. Đôi nét về bài tập IELTS luyện đề thi Listening
Bộ đề sẽ gồm 3 bài test Listening và được cập nhật mới nhất từ đầu năm 2020 đến nay. Bài kiểm tra sẽ đi kèm theo đáp án ở mỗi phần. Thích hợp cho những sĩ từ nào đang trong giai đoạn “chạy nước rút” trước kỳ thi IELTS. Hoặc những ai đã có nền tảng kiến thức, trình độ tương đối mong muốn rèn luyện hơn nữa.

Dù là bạn đang ở cấp độ nào thì trong suốt quá trình học thi IELTS. Đừng nên bỏ qua bộ đề hữu ích này nhé. Bởi sớm muộn gì thì bạn cũng sẽ cần đến để luyện đề và ôn tập sát với thực tế hơn. Từ đó, đạt được kết quả như mong đợi cho kỳ thi thật của mình.

Bài tập IELTS và đáp án mẫu đề thi IELTS Listening (update liên tục 2020)

Thông tin về bài tập IELTS mẫu đề thi 2020
Thông tin về bài tập IELTS mẫu đề thi 2020

2. Một số chỉ dẫn dùng hiệu quả bài tập IELTS với đề thi Listening mẫu
Theo đó, 3 bài test này sẽ kiểm tra trình độ kiến thức tổng quát nhất. Vì thế, những ai mới bắt đầu học thì Patado khuyên bạn chưa nên vội vàng làm đề. Bởi đây là mẫu đề mô phỏng sát với đề thi thật nên sẽ khá khó cho bạn có trình độ sơ cấp. Còn với những bạn đã có đủ kiến thức, đủ kỹ năng về phần nghe. Chuẩn bị bước vào kỳ thi IELTS trong vòng 2-3 tháng nữa. Thì bạn nên luyện bộ bài tập IELTS Listening mà Patado giới thiệu dưới đây nhé. Người học nên cần chú ý một số vấn đề như sau:

  • Nếu chưa có khả năng làm hết các bộ đề, bạn cũng đừng nên chán nản. Điều quan trọng chính là bạn cần phải nắm rõ cấu trúc đề thi. Rèn luyện khả năng nghe và sửa những lỗi sai thường mắc phải;
  • Với những ai chưa nghe quen hoặc không thể hiểu được hết đoạn ghi âm. Bạn nên bắt đầu với những phương pháp luyện kỹ năng listening;
  • Trong lúc tự luyện đề tại nhà, bạn nên bấm giờ và tính toán thời gian sao cho hợp lý. Bởi trong kỳ thi chính thức, bạn sẽ có 30 phút nghe đoạn ghi âm và cộng thêm 10 phút để điền đáp án. Lưu ý là với bạn nào thi trên máy tính thì không có thêm 10 phút viết đáp án như thi trên giấy nhé;
  • Đừng quên “take note” lại những lưu ý mà bản thân đúc kết được trong suốt thời gian ôn thi. Giúp bạn review lại những gì đã học, hạn chế lỗi sai và làm bài thi hiệu quả nhất.
Bài tập IELTS và đáp án mẫu đề thi IELTS Listening (update liên tục 2020)

Các hướng dẫn làm bài hiệu quả
3. Bài tập IELTS Listening mẫu và đáp án đi kèm chuẩn xác

XEM ĐẦY ĐỦ BÀI VIẾT TẠI ĐÂY
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
52,679
Bài viết
54,893
Thành viên
85,710
Thành viên mới nhất
linhlinh12

VỀ CHÚNG TÔI

  • Sinhvienthamdinh.Com là diễn đàn đầu tiên và lớn nhất dành riêng cho cộng đồng nhân lực ngành thẩm định giá. Cổng thông tin được tạo ra nhằm tạo kênh kết nối tri thức cho tất cả các bạn đã và đang quan tâm đến ngành thẩm định giá. Các thông tin được tổng hợp với đầy đủ các mảng thuộc lĩnh vực thẩm định giá như: Thẩm định giá Bất động sản, thẩm định giá động sản, thẩm định giá máy móc thiết bị, thẩm định giá doanh nghiệp, thẩm định giá dự án đầu tư, thẩm định giá thương hiệu...
  • Với phương châm "Connet For Sharing" chúng tôi chia sẻ hoàn toàn miễn phí và không giới hạn những kiến thức từ cộng đồng diễn đàn.

DANH MỤC CHÍNH

CÁ NHÂN