Đối với thẩm định giá bất động sản thành phố Hồ Chí Minh, việc tra cứu, nắm bắt thông tin quy hoạch sẽ giúp việc thẩm định giá chính xác hơn, hạn chế được nhiều rủi ro hơn, đặc biệt là thẩm định giá tài sản phục vụ mục đích thế chấp vay vốn.

Tìm, tra cứu thông tin quy hoạch nói chung và quy hoạch đô thị, quy hoạch thành phố Hồ Chí Minh (TPHCM) có ý nghĩa rất quan trọng đối với những người muốn giao dịch nhà đất nhằm đảm bảo có các giao dịch an toàn, tính toán chính xác về lợi thế đầu tư cũng như tránh được các rủi ro lừa đảo khi giao dịch chuyển nhượng, mua bán đất quy hoạch ảo,...

Dưới đây là thông tin địa chỉ truy cập để tra cứu thông tin quy hoạch trực tuyến, giúp các bạn tra cứu nhanh hơn, ngoài ra, đối với 1 số địa bàn nếu các bạn cần xem quy hoạch chuyên sâu hơn nhưng trên các trang trực tuyến chưa có thông tin hoặc thông tin chưa đầy đủ các bạn có thể liên hệ phía dưới bài viết để được hỗ trợ.

Bấm vào quận huyện có trang tra cứu thông tin quy hoạch phía dưới:

Tra cứu thông tin quy hoạch toàn thành phố Hồ Chí Minh - Bấm vào đây

Tra cứu thông tin quy hoạch Quận Bình Thạnh - Bấm vào đây

Tra cứu thông tin quy hoạch Quận 2 - Bấm vào đây

Tra cứu thông tin quy hoạch Quận 7 - Bấm vào đây

Tra cứu thông tin quy hoạch Quận 9 - Bấm vào đây

Tra cứu thông tin quy hoạch Quận 10 - Bấm vào đây

Tra cứu thông tin quy hoạch Quận 12 - Bấm vào đây

Tra cứu thông tin quy hoạch Thủ Đức - Bấm vào đây

Để xem thêm thông tin quy hoạch các địa bàn khác chưa có thông tin trực tuyến, vui lòng để lại thông tin cần xem, email và số điện thoại phía dưới bài viết để được hỗ trợ.
 
Last edited:

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
61,198
Bài viết
63,426
Thành viên
85,852
Thành viên mới nhất
trang477467

VỀ CHÚNG TÔI

  • Sinhvienthamdinh.Com là diễn đàn đầu tiên và lớn nhất dành riêng cho cộng đồng nhân lực ngành thẩm định giá. Cổng thông tin được tạo ra nhằm tạo kênh kết nối tri thức cho tất cả các bạn đã và đang quan tâm đến ngành thẩm định giá. Các thông tin được tổng hợp với đầy đủ các mảng thuộc lĩnh vực thẩm định giá như: Thẩm định giá Bất động sản, thẩm định giá động sản, thẩm định giá máy móc thiết bị, thẩm định giá doanh nghiệp, thẩm định giá dự án đầu tư, thẩm định giá thương hiệu...
  • Với phương châm "Connet For Sharing" chúng tôi chia sẻ hoàn toàn miễn phí và không giới hạn những kiến thức từ cộng đồng diễn đàn.

DANH MỤC CHÍNH

CÁ NHÂN