Quy hoạch đô thị

nhocxitrum

New member
4 Tháng một 2011
3
0
0
Tại sao diễn đàn dành cho sinh viên thẩm định giá và kinh doanh bất động sản mà lại không có phần cho quy hoạch đô thị vậy admin.
Đây cũng là 1 môn quan trọng để giúp cho chuyên ngành của chúng ta mà.
 

Mr LNA

Administrator
1 Tháng mười một 2010
40,781
11
38
Cảm ơn bạn đã góp ý, nhưng tại mình chưa học tới chuyên ngành nên chưa biết tới vấn đề này, thêm nữa là hiện tại diễn đàn còn ít Mod quá, không có ai quản lý chuyên mục cả nên mình không dám mở thêm chuyên mục. Mình sẽ nghiên cứu và tìm thêm tài liệu để mở chuyên mục này. Cảm ơn bạn!
 

hoangkaka711

New member
18 Tháng ba 2012
19
0
0
31
Quy hoạch đô thị có hẳn 1 chuyên nghành mà trong tđg của UFM thì lại ko học môn gì liên quan đến nó, chỉ có nước mày mò văn bản pháp luật thui, hix T_T
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
52,783
Bài viết
54,997
Thành viên
85,714
Thành viên mới nhất
hoangdunggreen1

VỀ CHÚNG TÔI

  • Sinhvienthamdinh.Com là diễn đàn đầu tiên và lớn nhất dành riêng cho cộng đồng nhân lực ngành thẩm định giá. Cổng thông tin được tạo ra nhằm tạo kênh kết nối tri thức cho tất cả các bạn đã và đang quan tâm đến ngành thẩm định giá. Các thông tin được tổng hợp với đầy đủ các mảng thuộc lĩnh vực thẩm định giá như: Thẩm định giá Bất động sản, thẩm định giá động sản, thẩm định giá máy móc thiết bị, thẩm định giá doanh nghiệp, thẩm định giá dự án đầu tư, thẩm định giá thương hiệu...
  • Với phương châm "Connet For Sharing" chúng tôi chia sẻ hoàn toàn miễn phí và không giới hạn những kiến thức từ cộng đồng diễn đàn.

DANH MỤC CHÍNH

CÁ NHÂN