Phiên bản Windows 8 RC đã có sẵn để tải về

Mr LNA

Administrator
1 Tháng mười một 2010
38,886
11
38
Đúng như những gì mà All 4 You Blog đã đưa tin, gã khổng lồ phần mềm Microsoft vừa chính thức cho phát hành phiên bản thử nghiệm mới nhất và cũng là cuối cùng của hệ điều hành Windows 8 – Windows 8 RC (Windows 8 Release Preview).


Phiên bản Windows 8 RC mới này sẽ cung cấp cho các “vọc sĩ” những tính năng thú vị và những thay đổi mới như tính năng Windows 8 Family Safety – giúp các vị phụ huynh an tâm hơn khi giao máy tính cho con trẻ, trải nghiệm Windows 8 với việc không hỗ trợ Windows 8 Aero Glass, …
Video giới thiệu Windows 8 Release Preview

Windows 8 RC được phát hành với 2 phiên bản hỗ trợ cho 2 hệ máy tính 32-bit và 64-bit. Ngoài hỗ trợ giao diện Tiếng Anh, phiên bản Win 8 RC mới cung cấp thêm các phiên bản bản địa khác, bao gồm: Tiếng Ả Rập, Tiếng Trung Quốc, Tiếng Pháp, Tiếng Đức, Tiếng Nhật, Tiếng Hàn Quốc, Tiếng Bồ Đào Nha (Brazil), Tiếng Nga, Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Thụy Điển và Tiếng Thổ Nhĩ Kỳ.
Gói cài đặt Windows 8 RC được cung cấp dưới 2 dạng: Gói cài đặt trực tuyến và gói cài đặt ISO.
Download Windows 8 RC – Windows 8 Release Preview

Gói cài đặt trực tuyến: Windows8-ReleasePreview-UpgradeAssistant.exe
Gói cài đặt ISO:

Key Windows 8 RC – Windows 8 Release Preview

Windows 8 Product Key: TK8TP-9JN6P-7X7WW-RFFTV-B7QPF
Yêu cầu hệ thống

  • Bộ xử lý: 1 gigahertz (GHz)+
  • RAM: 1 gigabyte (GB) (32-bit) hoặc 2 GB (64-bit)
  • HDD: 16 GB (32-bit) hoặc 20 GB (64-bit)
  • Card đồ họa: Thiết bị đồ họa Microsoft DirectX 9 với WDDM driver
Một số yêu cầu bổ xung cho các tính năng đặc biệt khác

  • Để sử dụng tính năng cảm ứng, bạn cần một máy tính bảng hoặc một màn hình hỗ trợ cảm ứng đa điểm.
  • Để truy cập vào Windows Store download và chạy các ứng dụng, bạn cần phải có kết nối Internet và độ phân giải màn hình tối thiểu 1024 x 768.
  • Để snap các ứng dụng, bạn cần một màn hình có độ phân giải tối thiểu 1366 x 768.
  • Kết nối Internet
Lưu ý rằng bạn sẽ cần phải thực hiện cài đặt mới Windows 8 RC hoàn toàn, điều này có nghĩa là nếu tài khoản người dùng của bạn không liên kết với bất kỳ một Microsoft ID nào, các thiết lập cá nhân của bạn sẽ bị mất.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
51,002
Bài viết
53,215
Thành viên
85,683
Thành viên mới nhất
congngheso247

VỀ CHÚNG TÔI

  • Sinhvienthamdinh.Com là diễn đàn đầu tiên và lớn nhất dành riêng cho cộng đồng nhân lực ngành thẩm định giá. Cổng thông tin được tạo ra nhằm tạo kênh kết nối tri thức cho tất cả các bạn đã và đang quan tâm đến ngành thẩm định giá. Các thông tin được tổng hợp với đầy đủ các mảng thuộc lĩnh vực thẩm định giá như: Thẩm định giá Bất động sản, thẩm định giá động sản, thẩm định giá máy móc thiết bị, thẩm định giá doanh nghiệp, thẩm định giá dự án đầu tư, thẩm định giá thương hiệu...
  • Với phương châm "Connet For Sharing" chúng tôi chia sẻ hoàn toàn miễn phí và không giới hạn những kiến thức từ cộng đồng diễn đàn.

DANH MỤC CHÍNH

CÁ NHÂN