Phần Mềm Quét UID Facebook Hiệu Quả

trườngmkt

New member
8 Tháng hai 2023
1
0
1
Quét UID Facebook là hoạt động vô cùng được chú trọng với những ai đang kinh doanh trên facebook, đặc biệt là cá nhân/doanh nghiệp sử dụng Facebook Ads. Tuy nhiên, đến hiện tại nhiều người dùng vẫn còn mơ hồ về khái niệm UID là gì? Tại sao lại cần lấy UID? Cách quét UID facebook được thực hiện thế nào? Hãy tham khảo bài viết dưới đây.
uid-facebook-1.jpg

I. UID Facebook là gi?
UID là từ viết tắt của cụm User Identification có nghĩa là định danh người dùng. Trên facebook UID là một dãy số bất kỳ mà tài khoản được chính nền tảng cung cấp. Mỗi nick facebook chỉ gắn với một UID nhất định và không thể thay đổi. Giống như mỗi người dân Việt Nam có 1 dãy số trên Chứng Minh Thư Nhân Dân để xác định.

Nói đơn giản thì UID chính là những ký tự dùng để nhận biết tài khoản facebook. Dù chủ tài khoản có thực hiện các thao tác đổi tên, ảnh đại diện, username,… thì UID vẫn luôn cố định.

II. Tool quét UID Facebook tự động, hiệu quả
Tool quét UID facebook – MKT Data là phiên bản nâng cấp công nghệ của Phần mềm MKT. Đây là công cụ hỗ trợ hữu ích cho việc thực hiện các chiến dịch marketing diễn ra hiệu quả hơn. Việc thực hiện quét UID của bất kỳ tài khoản hay group, fanpage nào cũng sẽ được phần mềm thực hiện hoàn toàn tự động.
tinh-nang-phan-mem-mkt-data.jpg
1. Quét UID bạn bè của Profile, tương tác với một Profile

Với phần mềm quét data khách hàng MKT Data, tìm kiếm thông tin khách hàng tiềm năng là điều vô cùng đơn giản. Bạn có thể:  • Quét UID người tương tác với Profile trên facebook
  • Tìm kiếm những nhóm mà Profile đó đã tham gia
  • Quét Bạn bè của profile công khai
  • Quét data những người theo dõi Profile đó


2. Quét thành viên, lượng tương tác, bài viết trong nhóm

Xem tiếp tool quét uid facebook tại đây

Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất: 0326.377.338 (zalo:Huy Minh MKT Tools) hoặc telegram: @huyminhmkt để được hỗ trợ.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
61,198
Bài viết
63,426
Thành viên
85,852
Thành viên mới nhất
trang477467

VỀ CHÚNG TÔI

  • Sinhvienthamdinh.Com là diễn đàn đầu tiên và lớn nhất dành riêng cho cộng đồng nhân lực ngành thẩm định giá. Cổng thông tin được tạo ra nhằm tạo kênh kết nối tri thức cho tất cả các bạn đã và đang quan tâm đến ngành thẩm định giá. Các thông tin được tổng hợp với đầy đủ các mảng thuộc lĩnh vực thẩm định giá như: Thẩm định giá Bất động sản, thẩm định giá động sản, thẩm định giá máy móc thiết bị, thẩm định giá doanh nghiệp, thẩm định giá dự án đầu tư, thẩm định giá thương hiệu...
  • Với phương châm "Connet For Sharing" chúng tôi chia sẻ hoàn toàn miễn phí và không giới hạn những kiến thức từ cộng đồng diễn đàn.

DANH MỤC CHÍNH

CÁ NHÂN