Những sản phẩm công nghệ độc và đắt nhất năm 2011

saveyourtime1990

Administrator
Staff member
25 Tháng mười 2010
10,250
0
36
32
1. iPhone 4S giá 200 tỷ đồngSản phẩm iPhone 4S siêu đắt này được làm bởi công ty Stuart Hughes (Anh) với cái tên iPhone 4S Elite Gold mạ toàn vàng và kim cương.

iPhone 4S Elite Gold được gắn 500 viên kim cương xung quanh viền, mặt sau dát 24 carat vàng, logo hình quả táo cắn dở được đính 53 viên kim cương.
iPhone 4S giá 200 tỷ đồng - Ảnh: Mask


Bên cạnh đó, phím Home, điều khiển âm thanh và khởi động chế độ rung cũng được chế tác bằng toàn vàng và đá quý.Không chỉ thế, Stuart Hughes còn chế tạo riêng chiếc hộp riêng để đựng sản phẩm này được làm bằng bạch kim, trang trí thêm bằng xương khủng long bạo chúa T-REX, đá thạch anh, đá mặt trời, ngọc mắt mèo quí hiếm...

iPhone 4S Elite Gold sử dụng chip lõi kép A5, màn hình 3,5 inch, camera chụp ảnh 8 megapixel và có bộ nhớ trong 64 GB.

Đặc biệt, Stuart Hughes cho biết chỉ chế tạo đúng hai sản phẩm có giá mỗi sản phẩm 9,4 triệu USD tương đương 200 tỷ đồng Việt Nam.

2. RIM BlackBerry Torch dát vàng

Để sở hữu được chú dế này, có lẽ chỉ những người cực giàu mới đủ khả năng và dám chịu chơi chi một số tiền lớn ra mua về.

Amosu dát vàng 18-carat toàn thân cho chú dế RIM BlackBerry Torch.


*

BlackBerry Torch dát vàng của RIM - Ảnh: Mask

*
*Chiếc 18CT Solid Gold BlackBerry Torch có giá 31.095 USD (khoảng 653 triệu đồng).3. iPad 2 giá 160 tỷ đồng

Công ty Stuart Hughes (Anh) tiếp tục tạo ấn tượng đặc biệt khi chế tạo ra phiên bản iPad 2 có tên Gold History Edition được làm bằng… xương khủng long T-rex.
iPad 2 đặc biệt có vỏ làm từ xương khủng long bạo chúa - Ảnh: Tech


Cũng như nhiều sản phẩm đắt tiền khác, iPad 2 của Stuart Hughes có biểu tượng "quả táo" được đính 53 viên kim cương 12,5 carat. Ngoài ra, các nhà thiết kế đã nhét 2 kg vàng 24 carat vào lớp vỏ phía sau. Phím Home mặt trước cũng được bổ sung thêm kim cương 8,5 carat, lớp vỏ phía trước được đính 750 g đá Ammolite được nhập từ Canada. Đặc biệt, lớp đá Ammolite này còn được trộn với 57 g xương đùi khủng long T-rex.Giá của iPad 2 Gold History Edition vào khoảng 8 triệu USD (trên 160 tỷ đồng).

4. Điện thoại di động giá triệu đô

Chiếc điện thoại thông minh Diamond Crypto này được làm từ bạch kim và vàng. Tổng cộng có tới 80 viên kim cương dát trên thân hình.

Diamond Crypto là sản phẩm thiết kế của Peter Aloisson – một thợ thủ công người Áo.


*

Diamond Crypto là một trong những chú dế đắt nhất thế giới hiện nay - Ảnh: Tech

*
*Vỏ điện thoại được dát 50 viên kim cương, phím điều khiển chính là một viên kim cương ½ carat, xung quanh đính thêm 28 viên kim cương khác.Giá của chiếc điện thoại này vào khoảng 1,3 triệu USD.

5. Tai nghe Bluetooth tiền tỉ

Discovery 925 Bluetooth của Plantronics thực tế không phải là sản phẩm hoàn toàn mới năm 2011 nhưng ở hạng mục tai nghe nó vẫn chưa bị phá kỷ lục về độ đắt tiền.

Ngoài việc có công năng như những chiếc tai nghe, Discovery 925 Bluetooth còn được phủ đầy vàng và kim cương.
Plantronics Discovery 925 Bluetooth khiến nhiều người phải ngẩn ngơ
*vì "sắc đẹp" và cả độ đắt tiền - Ảnh: Engadget


Plantronics Discovery 925 Bluetooth có giá 50.000 USD tương đương hơn 1 tỷ đồng.
*Theo VTC


 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
51,004
Bài viết
53,217
Thành viên
85,683
Thành viên mới nhất
congngheso247

VỀ CHÚNG TÔI

  • Sinhvienthamdinh.Com là diễn đàn đầu tiên và lớn nhất dành riêng cho cộng đồng nhân lực ngành thẩm định giá. Cổng thông tin được tạo ra nhằm tạo kênh kết nối tri thức cho tất cả các bạn đã và đang quan tâm đến ngành thẩm định giá. Các thông tin được tổng hợp với đầy đủ các mảng thuộc lĩnh vực thẩm định giá như: Thẩm định giá Bất động sản, thẩm định giá động sản, thẩm định giá máy móc thiết bị, thẩm định giá doanh nghiệp, thẩm định giá dự án đầu tư, thẩm định giá thương hiệu...
  • Với phương châm "Connet For Sharing" chúng tôi chia sẻ hoàn toàn miễn phí và không giới hạn những kiến thức từ cộng đồng diễn đàn.

DANH MỤC CHÍNH

CÁ NHÂN