[Hỏi đáp] Nhờ mọi người giúp dùm em.

giaulefn

New member
26 Tháng ba 2013
3
0
0
Em đang làm luận văn tốt nghiệp, có 1 vướng mắc nhờ mọi người ai biết chỉ dùm em. các chỉ tiêu nào đánh giá hiệu quả thẩm định tài sản đảm bảo vậy mọi người. em có thể tham khảo nó ở đâu? thanks!
 

Mr LNA

Administrator
1 Tháng mười một 2010
29,355
7
38
Cái này theo mình thì chỉ nhận định rồi đưa vào thống kê hồi quy để xác định thôi, hiện tại mình cũng đang làm đề tài, nhưng mà việc lấy số liệu để hồi quy rất khó. Thế nên theo mình thì chủ yếu dựa vào đánh giá chủ quan. Mình đi thực tập tại ngân hàng, có quy trình thẩm định tài sản đảm bảo, theo mình nghĩ thì dựa vào cái này để tìm ra tiêu chí đánh giá thôi.
 

giaulefn

New member
26 Tháng ba 2013
3
0
0
cám ơn bạn nhiều nha! không có chỉ tiêu cụ thể để đánh giá hiệu quả thẩm định, nhưng phần cơ sở lý luận mình phải nêu được cái đó để vào thực trạng mới có cơ sở nói lên hiệu quả thẩm định tài sản bảo đảm tại đơn vị thực tập, từ đó mới đưa ra giải pháp nâng cao hiệu quả thẩm định tài sản đảm bảo ở đơn vị. vậy mình phải đưa nó vào cơ sở lý luận thế nào bây giờ? hic...hic
 

Mr LNA

Administrator
1 Tháng mười một 2010
29,355
7
38
Bạn đang thực tập tại ngân hàng phải không? bạn có quy trình thẩm định giá tài sản tài sản đảm bảo không? nếu có thì bạn có thể dựa vào đó để tìm, bữa mình có đọc, mà mình không làm đề tài về ngân hàng nên không để ý.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
41,705
Bài viết
43,913
Thành viên
85,480
Thành viên mới nhất
Thanhkudo

VỀ CHÚNG TÔI

  • Sinhvienthamdinh.Com là diễn đàn đầu tiên và lớn nhất dành riêng cho cộng đồng nhân lực ngành thẩm định giá. Cổng thông tin được tạo ra nhằm tạo kênh kết nối tri thức cho tất cả các bạn đã và đang quan tâm đến ngành thẩm định giá. Các thông tin được tổng hợp với đầy đủ các mảng thuộc lĩnh vực thẩm định giá như: Thẩm định giá Bất động sản, thẩm định giá động sản, thẩm định giá máy móc thiết bị, thẩm định giá doanh nghiệp, thẩm định giá dự án đầu tư, thẩm định giá thương hiệu...
  • Với phương châm "Connet For Sharing" chúng tôi chia sẻ hoàn toàn miễn phí và không giới hạn những kiến thức từ cộng đồng diễn đàn.

DANH MỤC CHÍNH

CÁ NHÂN