Bí mật thú vị về đàn ông

lovesuju2711

New member
14 Tháng mười một 2010
375
0
0
31
1. Giàu tình cảm: Hầu hết mọi người đều cho rằng, đàn ông ít có cảm xúc và cũng ít khi biểu lộ cảm xúc của mình.
Tuy nhiên, thông qua những điều tra ở các trẻ em trai và gái trong các trường tiểu học, các nhà khoa học Thụy Điển đã nhận thấy rằng, chỉ số về tình cảm của các bé trai cao hơn các bé gái rất nhiều. Cùng với quá trình trưởng thành, dưới ảnh hưởng của sự giáo dục trong gia đình cũng như môi trường sống nên tính cách của các bé trai này sẽ có nhiều thay đổi khi trưởng thành. Có thể khi còn nhỏ, một bé trai có sống tình cảm thì khi lớn lên sẽ cứng cáp, mạnh mẽ và không hay để lộ cảm xúc của mình ra ngoài.2. Sợ cô đơn

Cảm giác về sự cô đơn của mỗi người do não bộ tác động, chính vì thế, mỗi người sẽ có cảm nhận khác nhau về sự cô đơn. Các nhà khoa học tại California đã cho biết rằng, những người đàn ông trưởng thành thực sự rất sợ sự cô đơn. Khi gặp phải tình huống như vậy, nếu như người phụ nữ khi ở trong tình cảnh đó sẽ đi tìm kiếm sự giúp đỡ thì người đàn ông lại ngược lại. Các nhà khoa học cũng cho biết, sự cô đơn chính là nguyên nhân khiến tuổi thọ của người đàn ông không cao bằng phụ nữ. Vì vậy nếu phái mạnh có được một cuộc hôn nhân hạnh phúc thì tuổi thọ của họ sẽ kéo dài hơn.

3. Muốn nhanh chóng giải quyết vấn đề

Các Adam thường có xu hướng cùng bạn bè hoặc những người cần nhờ tới sự giúp đỡ của mình nhanh chóng tìm ra phương hướng giải quyết vấn đề. Trong khi đó, nếu các Eva ở vào tình huống như vậy thì họ sẽ chỉ đồng tình hoặc an ủi bạn của mình mà thôi.

4. Yêu cái đẹp

Đàn ông có lượng estosterone trong máu cao hơn gấp 6 lần so với phụ nữ. Bởi vậy, khi thấy một cô gái đẹp, bản năng mách bảo họ là phải nhìn theo, vì thế bạn đừng bao giờ thắc mắc khi đi bên cạnh mình mà anh ấy vẫn có thể liếc mắt dõi nhìn một cô nàng khác có thân hình bốc lửa.

5. Bản năng bảo vệ

Ý thức mình là phái mạnh sẽ luôn khiến người đàn ông phải tỏ ra mạnh mẽ và bảo vệ người phụ nữ của mình.

6. Càng lớn tuổi càng có tinh thần hợp tác

Khi còn trẻ, người đàn ông thường phải cạnh tranh mới có được địa vị và quyền lực. Còn khi có tuổi, họ thường có xu hướng “dĩ hòa vi quý”. Bởi vậy, đàn ông trung niên luôn có thái độ hợp tác rất tích cực.

7. Lo lắng khi được làm cha

Khi người đàn ông sắp lên chức cha, anh ấy sẽ rất bối rối dù đã chuẩn bị tâm lý.

8. Háo hức muốn được kết hôn

Anh ấy nói rằng mình chẳng vội vàng kết hôn? Bạn đừng tin, bởi lẽ so với phụ nữ thì đàn ông cũng nóng lòng lắm đấy.

Bảo Anh
Theo PC
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
52,664
Bài viết
54,878
Thành viên
85,710
Thành viên mới nhất
linhlinh12

VỀ CHÚNG TÔI

  • Sinhvienthamdinh.Com là diễn đàn đầu tiên và lớn nhất dành riêng cho cộng đồng nhân lực ngành thẩm định giá. Cổng thông tin được tạo ra nhằm tạo kênh kết nối tri thức cho tất cả các bạn đã và đang quan tâm đến ngành thẩm định giá. Các thông tin được tổng hợp với đầy đủ các mảng thuộc lĩnh vực thẩm định giá như: Thẩm định giá Bất động sản, thẩm định giá động sản, thẩm định giá máy móc thiết bị, thẩm định giá doanh nghiệp, thẩm định giá dự án đầu tư, thẩm định giá thương hiệu...
  • Với phương châm "Connet For Sharing" chúng tôi chia sẻ hoàn toàn miễn phí và không giới hạn những kiến thức từ cộng đồng diễn đàn.

DANH MỤC CHÍNH

CÁ NHÂN