Sinh viên luôn gặp nhiều khó khăn khi bị trường cao đẳng bc công nghệ và qtdn (ctim) lừa dạt

Mr LNA

Administrator
1 Tháng mười một 2010
42,483
12
38
Khi chọn lựa trường thi bạn nhớ phải tìm hiểu thật kỷ nhé, mình đã từng bị trường Cao đẳng BC Công nghệ và Quản trị doanh nghiệp (CTIM) lừa bịp đấy bạn à.
Hiện tại trường Cao đẳng BC Công NGhệ và QTDN (CTIM) là trường tư thục (dân lập) mà lúc nào cũng lừa với thí sinh là trường Công lập làm em đây bị gạt cả 1 năm học nay chẳng ra sao hết, dạy thì chẳng ra gì. Chán thiệt, làm sao nói với ba mẹ biết đây, chắc bị la te tua khi ba mẹ biết tin này.
Các bạn chỉ dùm em với, em phải làm sao đây.

(Sưu tầm và chia sẻ bởi Sinhvienthamdinh.Com)
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
54,505
Bài viết
56,727
Thành viên
85,729
Thành viên mới nhất
sanxuatke2

VỀ CHÚNG TÔI

  • Sinhvienthamdinh.Com là diễn đàn đầu tiên và lớn nhất dành riêng cho cộng đồng nhân lực ngành thẩm định giá. Cổng thông tin được tạo ra nhằm tạo kênh kết nối tri thức cho tất cả các bạn đã và đang quan tâm đến ngành thẩm định giá. Các thông tin được tổng hợp với đầy đủ các mảng thuộc lĩnh vực thẩm định giá như: Thẩm định giá Bất động sản, thẩm định giá động sản, thẩm định giá máy móc thiết bị, thẩm định giá doanh nghiệp, thẩm định giá dự án đầu tư, thẩm định giá thương hiệu...
  • Với phương châm "Connet For Sharing" chúng tôi chia sẻ hoàn toàn miễn phí và không giới hạn những kiến thức từ cộng đồng diễn đàn.

DANH MỤC CHÍNH

CÁ NHÂN