Khác Villas-Boas tuyên bố sẵn sàng “trảm” Torres

lovesuju2711

New member
14 Tháng mười một 2010
375
0
0
31
(Dân trí) - Mặc dù được kỳ vọng rất nhiều nhưng đến nay, Fernando Torres vẫn trình diễn một phong độ mờ nhạt. Ngay cả HLV Villas-Boas cũng bắt đầu mất kiên nhẫn và tuyên bố sẽ để anh ngồi ngoài nếu không tìm lại được phong độ.
>> Khi Fernando Torres trở thành người thừa
Hồi giữa tuần tại ĐT TBN, Torres đã bị HLV Vicente del Bosque ngó lơ trong trận đấu với Liechtenstein. Thay vào đó ông lại chọn Alvaro Negredo và quả thực cầu thủ này đã 2 lần lập công. Phong độ mờ nhạt đến khó hiểu của El Nino khiến ngay cả những người tin tưởng anh nhất cũng thất vọng và hòai nghi.

Torres vẫn rất mờ nhạt từ ngày về Chelsea

Trong trận đấu với Sunderland cuối tuần này, Chelsea sẽ không thể có sự phục vụ của “voi rừng” Drogba vì chấn thương. Do vậy chân sút người TBN sẽ nhận nhiệm vụ săn bàn cho đội nhà. Dù vậy HLV Andre Villas-Boas khẳng định sẽ không do dự loại Torres khỏi đội hình nếu chân sút này tiếp tục “đói” bàn thắng.

“Tài năng của cậu ấy không biến mất chỉ vì đã 23 trận mà cậu ta ghi có 1 bàn. Khả năng của cậu ấy vẫn còn đó vấn đề là phải giúp cậu ấy tự tin trở lại. Muốn được vậy thì trên sân tập Torres phải không ngừng ghi bàn. Chúng ta cần phải kiên nhẫn.

Nhưng chắc chắn điều đó không được phép ảnh hưởng đến toàn đội. Khi nào điều đó xảy ra có nghĩa là mọi chuyện đã kết thúc”, Villas-Boas phát biểu trên tờ Mirror. “Tôi không phân định đâu là cầu thủ của đội hình một mà chỉ lên danh sách những người ra sân cho trận đấu kế tiếp.

3 trận đầu Fernando đá chính còn Didier ngồi dự bị. Lựa chọn được đưa ra dựa trên những gì chúng tôi thấy. Tất nhiên tôi sẵn sàng gạt bỏ bất kỳ ai”.

Hoàng Tùng
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
52,793
Bài viết
55,007
Thành viên
85,714
Thành viên mới nhất
hoangdunggreen1

VỀ CHÚNG TÔI

  • Sinhvienthamdinh.Com là diễn đàn đầu tiên và lớn nhất dành riêng cho cộng đồng nhân lực ngành thẩm định giá. Cổng thông tin được tạo ra nhằm tạo kênh kết nối tri thức cho tất cả các bạn đã và đang quan tâm đến ngành thẩm định giá. Các thông tin được tổng hợp với đầy đủ các mảng thuộc lĩnh vực thẩm định giá như: Thẩm định giá Bất động sản, thẩm định giá động sản, thẩm định giá máy móc thiết bị, thẩm định giá doanh nghiệp, thẩm định giá dự án đầu tư, thẩm định giá thương hiệu...
  • Với phương châm "Connet For Sharing" chúng tôi chia sẻ hoàn toàn miễn phí và không giới hạn những kiến thức từ cộng đồng diễn đàn.

DANH MỤC CHÍNH

CÁ NHÂN