Valentine độc thân thật tuyệt!

Mr.Click

New member
11 Tháng sáu 2011
993
0
0
32
sites.google.com
Valentine độc thân thật tuyệt!

Valentine đâu có nghĩa chỉ những teen có đôi mới thấy rộn ràng hạnh phúc, hội độc thân cũng có thể vui Valentine cơ mà!
1. Lập kế hoạch Valentine cùng hội single

Valentine độc thân đâu có nghĩa là thui thủi ở nhà một mình, teen vẫn có thể bắt liên lạc với những người bạn cùng hội cùng thuyền với mình để tổ chứa một bữa tiệc nho nhỏ đầy ý nghĩa cho hội độc thân mà.

Hãy lên kế hoạch ngay hôm nay bằng cách gọi điện cho những người bạn thân để cùng nhau vẽ ý tưởng cho tiệc độc thân nào! Tất nhiên với những khoảnh khắc vui vẻ bên bạn bè như thế này thì bạn sẽ nhanh chóng quên ngay cảm giác cô đơn ngày Valentine rồi.
2. Liệt kê những điều thật tuyệt khi được độc thân

Hãy nhìn đứa bạn "đang iu" của bạn than thở về những lần giận nhau, những vấn đề đau đầu mà nó phải đối mặt và tự nhủ rằng chính bạn mới là người sướng nhất quả đất này ý chứ! Này nhé, thử liệt kê vài điều sau đây về lợi thế của teen độc thân trong ngày Valentine nào:

-Với teen girl, bạn chẳng phải nghĩ đủ cách để "gợi ý" cho người ta biết món quà bạn thích để rồi lại nhận được một món quà... không ăn nhập gì hết mà cứ phải mỉm cười rõ tươi và cảm ơn rối rít.
- Bạn sẽ có nhiều thời gian hơn cho đám bạn thân, hay đơn giản là tận hưởng không khí ấm áp với gia đình.

- Teen boy sẽ chẳng phải đau đầu, vật vã vẽ ra ý tưởng hẹn hò lãng mạn cho vừa lòng "ai đó".

- Bạn chẳng cần lo lắng về bộ cánh bạn sẽ diện trông đêm Valentine khi sánh bước cùng người ý.

- Bạn được tự do làm mọi thứ mình thích, quên hẳn Valentine mà chẳng bị người nào đó bảo là vô tâm.

Còn gì nữa nào, đến lượt bạn liệt kê rồi đấy!
3. Tự thưởng cho mình

Sao lại phải chờ đợi món quà từ chàng hoàng tử "chưa kịp đến" trong khi chính bạn là người hiểu rõ bản thân mình thích điều gì nhất.

Cứ để cho hội bạn có đôi tung tăng đi chơi vào đêm Valentine đi, còn bạn vẫn có thể thoả thích xem phim, đọc truyện tranh, măm măm món chocolate ưa thích mà không phải....chia cho ai cả.

Nếu thích hoa, bạn cũng có thể mua hoa về trang trí cho căn phòng của mình thêm lung linh hay mua một món đồ bạn yêu thích để tự thưởng cho thành quả học tập chăm chỉ của bạn suốt thời gian vừa qua.
Điều quan trọng nhất là bạn phải cảm thấy thoải mái và không bị tác động bởi những cặp đôi khác, hoàng tử của bạn sẽ đến vào lúc thích hợp và việc bạn single không có nghĩa là bạn không thu hút.

4. Mang yêu thương đến cho mọi người

Bạn muốn cảm thấy vui vẻ thì hãy làm những điều tốt đẹp cho mọi người xung quanh bạn. Gửi thiệp Valentine cho hội bạn trên facebook, chúc mọi người có 1 đêm Valentine ngọt ngào hay chịu khó giảng bài cho nhóc em, phụ mẹ vài việc lặt vặt cũng là những cách rất hay để làm bạn thấy phấn chấn hơn.


Valentine có đôi hay độc thân cũng đều có ý nghĩa riêng của nó. Điều quan trọng là bạn không cảm thấy quá áp lực, dù sao thì đó cũng chỉ là một ngày lễ trong năm để vui chơi và xả stress thôi mà.​

 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
52,664
Bài viết
54,878
Thành viên
85,710
Thành viên mới nhất
linhlinh12

VỀ CHÚNG TÔI

  • Sinhvienthamdinh.Com là diễn đàn đầu tiên và lớn nhất dành riêng cho cộng đồng nhân lực ngành thẩm định giá. Cổng thông tin được tạo ra nhằm tạo kênh kết nối tri thức cho tất cả các bạn đã và đang quan tâm đến ngành thẩm định giá. Các thông tin được tổng hợp với đầy đủ các mảng thuộc lĩnh vực thẩm định giá như: Thẩm định giá Bất động sản, thẩm định giá động sản, thẩm định giá máy móc thiết bị, thẩm định giá doanh nghiệp, thẩm định giá dự án đầu tư, thẩm định giá thương hiệu...
  • Với phương châm "Connet For Sharing" chúng tôi chia sẻ hoàn toàn miễn phí và không giới hạn những kiến thức từ cộng đồng diễn đàn.

DANH MỤC CHÍNH

CÁ NHÂN