Ưu điểm của micro không dây vượt trội hơn micro có dây

zozonguyen

Member
21 Tháng năm 2020
35
0
6
Micro karaoke có dây cho tín hiệu âm thanh ổn định. Nhờ vào việc thu tín hiệu của giọng hát sau lúc được chuyển thành dạng sóng âm thanh rất nhỏ rồi thì được truyền tới amply karaoke qua đường dây. Chúng ta thường gọi đó là dây micro.


Micro karaoke không dây có cấu tạo phần thân có chụp bảo vệ, củ micro và màng rung cuộn dây đồng nhất. Nhưng mà để thay do truyền bằng dây thì nó truyền bằng sóng cao tần, khi đó trên thân micro không dây sẽ có một bộ phận phát tín hiệu đều lên diện tích trong một bán kính tầm từ 100-200m và amply karaoke lúc này cũng sẽ nhận tín hiệu âm thanh đã phát ra.

1. Bạn có nên sử dụng Micro không dây?

Khi nào nên sử dụng micro không dây? Khi nào nên sử dụng micro có dây?

Sử dụng micro không dây trong trường hợp: ở trong môi trường giữa người hát và amply karaoke không phải là quá xa nhau từ trên 20m trở lên. Nếu trường hợp này mà bạn cố dùng micro có dây thì tín hiệu đi xa quá sẽ bị suy giảm gần hết trên đường dây. Nhưng micro karaoke có dây có thể sử dụng tại các phòng hát karaoke gia đình, không cần di chuyển nhiều.

Còn micro karaoke không dây thông dụng hơn, được sử dụng rộng rãi hơn trong mọi trường hợp. Micro không dây với chất lượng tốt, đảm bảo cho việc ca hát trở nên hấp dẫn. Micro không dây còn được sử dụng nhiều trong các buổi sự kiện, hội nghị, chương trình ca nhạc,... Bởi tính năng thuận tiện, bắt sóng âm thanh tốt, và đặc biệt alf giúp người dùng di chuyển dễ dàng, thuận tiện trong phạm vi rộng.

2. Cách thử để biết micro hát karaoke hay nhất

Micro karaoke
chất lượng, hát hay sẽ cho ra âm thanh với giải âm rộng và chân thực. Khi điều chỉnh nút trung trầm của micro thì giải âm hẹp sẽ không bị đổ vỡ.

Do đó, dù mua micro karaoke không dây hay có dây, bạn đều nên test thử, hát thử tại điểm bán. Điều này nhằm đảm bảo micro cho chất âm trân thực, hay, dễ hát và âm thanh trong trẻo. Với những gợi ý này của chúng tôi nếu như bạn còn băn khoăn thì hãy kiên hệ và đến showroom của Việt Hưng để được tư vấn và chọn lựa micro karaoke phù hợp, chất lượng và giá thành tốt nhất.


CÔNG TY ÂM THANH ÁNH SÁNG & CN VIỆT HƯNG

VPGD: Số 8/486 Xuân Đỉnh - Hà Nội

Điện thoại: (024)3750.28.98/3750.26.96

Hotline: 0988.970.666/ 096.374.2828/0944.970.666

Email: amthanhviethung@gmail - viethungaudio@gmail.com
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
36,071
Bài viết
38,585
Thành viên
85,560
Thành viên mới nhất
dungnq1311

VỀ CHÚNG TÔI

  • Sinhvienthamdinh.Com là diễn đàn đầu tiên và lớn nhất dành riêng cho cộng đồng nhân lực ngành thẩm định giá. Cổng thông tin được tạo ra nhằm tạo kênh kết nối tri thức cho tất cả các bạn đã và đang quan tâm đến ngành thẩm định giá. Các thông tin được tổng hợp với đầy đủ các mảng thuộc lĩnh vực thẩm định giá như: Thẩm định giá Bất động sản, thẩm định giá động sản, thẩm định giá máy móc thiết bị, thẩm định giá doanh nghiệp, thẩm định giá dự án đầu tư, thẩm định giá thương hiệu...
  • Với phương châm "Connet For Sharing" chúng tôi chia sẻ hoàn toàn miễn phí và không giới hạn những kiến thức từ cộng đồng diễn đàn.

DANH MỤC CHÍNH

CÁ NHÂN