Ứng dụng thanh toán bằng tiền điện tử hiện đã có trên khắp Châu Âu

lynlyn

New member
9 Tháng sáu 2021
5
0
1
nhà sản xuất nhà sản xuất trả tiền tiền điện tử có hội sở tại Vương quốc Anh, Chaipay đã bắt đầu sản xuất dịch vụ ở tất cả quốc gia châu Âu khác. Quý khách trên đất liền già sẽ có thể gửi và nhận ngay cả một lượng nhỏ euro cũng như mua, lưu trữ và chi tiêu bitcoin theo tỷ giá tiền ảo mới nhất với các thương lái chấp nhận tiền điện tử.

Ứng dụng thanh toán bằng tiền điện tử hiện đã có trên khắp Châu Âu


Bottlepay hẹn các thương lượng chi phí thấp bằng Euro và Bitcoin
áp dụng Bottlepay sẽ cho phép người châu Âu thực hiện thanh toán xuyên biên thuỳ ngay tức khắc bằng cách sử dụng tiền tệ fiat chung của Eurozone, đồng euro, cũng như những đồng coin sắp lên sàn 2021 bitcoin (BTC). Đơn vị khởi nghiệp, đã ra mắt dịch vụ của mình ở Anh vào đầu năm nay, hứa sẽ xử lý các giao dịch này với chi phí thấp. Nó đã thông tin về việc mở rộng châu Âu gần tới của mình trên công cụ truyền thông phường hội trước cuối tuần.áp dụng có thể được chuyên chở xuống duyệt y một liên kết được gửi đến trang bị di động. Kể từ thứ Ba, người dân châu Âu sẽ có thể nạp tiền bằng euro để tậu bitcoin hoặc trả tiền. Quý khách ở Vương quốc Anh có thể gửi và nhận bảng Anh và BTC, cùng lúc cũng có thể đặt áp dụng để chuyển đổi những khoản tiền được gửi tới Châu Âu thành đồng euro hoặc tiền điện tử. Người sáng lập Bottlepay Pete Cheyne được Yahoo Finance trích dẫn nói:

Bottlepay đang quyết tâm viết lại các quy tắc lúc nhắc tới các thương lượng xuyên biên cương. Nửa tỷ người trên khắp Vương quốc Anh và Châu Âu hiện có thể thực hiện những khoản thanh toán ngay thức thì, tiết kiệm chi phí cho nhau bằng một ứng dụng trả tiền được xây dựng trên mạng Bitcoin.

Xem thêm: stop limit là gì

người dùng có thể tìm tiền điện tử, gửi tiền qua Twitter
nền móng hỗ trợ đặt hàng qua Twitter. Các bạn có thể chuyển tiền bằng một lệnh đơn thuần, chẳng hạn như “@bottlepay send @recipient € 10”. Tậu bitcoin bằng bot cũng đơn giản. Tweet “@bottlepay tậu € 10 BTC” sẽ ngay lập tức chuyển đổi số tiền fiat thành tiền điện tử trong account của bạn. Công ty cũng có kế hoạch sản xuất nhà cung cấp trên Reddit, Telegram, Discord và Twitch.

Cả người Anh và những người châu Âu khác đều có thể dùng ứng dụng để tiến hành trả tiền BTC tại các shop và người bán trực tuyến chấp nhận tiền điện tử. Bottlepay tạo điều kiện cho các thương lượng Lightning Network. Người mua tiền điện tử cũng có thể rút tiền trong khoảng những máy ATM Bitcoin trên khắp toàn cầu.

Ứng dụng thanh toán bằng tiền điện tử hiện đã có trên khắp Châu Âu


Là một người tham gia vào trọng điểm đổi mới của Cơ quan quản lý tài chính Vương quốc Anh, Bottlepay đã quản lý để đăng ký hơn 20.000 các bạn cho phiên bản beta của ứng dụng tiền ảo trên di động của mình. Công ty khởi nghiệp thanh toán tiền điện tử của Anh được tương trợ bởi tỷ phú Alan Howard, người đồng sáng lập quỹ đầu cơ Brevan Howard.

Năm nay, Bottlepay đã huy động được 11 triệu bảng Anh (khoảng 15,5 triệu USD) tiền của trợ hạt giống từ Howard và các nhà đầu cơ khác gồm những các bên Goldman Sachs “hiện tại và trước đây”. Công ty khởi nghiệp được thành lập vào năm 2019 nhưng tháng 12 năm đấy, đơn vị đã thông tin giới hạn hoạt động do các quy định mới, nghiêm ngặt hơn về chống rửa tiền tài EU vào thời điểm đấy.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
36,071
Bài viết
38,585
Thành viên
85,560
Thành viên mới nhất
dungnq1311

VỀ CHÚNG TÔI

  • Sinhvienthamdinh.Com là diễn đàn đầu tiên và lớn nhất dành riêng cho cộng đồng nhân lực ngành thẩm định giá. Cổng thông tin được tạo ra nhằm tạo kênh kết nối tri thức cho tất cả các bạn đã và đang quan tâm đến ngành thẩm định giá. Các thông tin được tổng hợp với đầy đủ các mảng thuộc lĩnh vực thẩm định giá như: Thẩm định giá Bất động sản, thẩm định giá động sản, thẩm định giá máy móc thiết bị, thẩm định giá doanh nghiệp, thẩm định giá dự án đầu tư, thẩm định giá thương hiệu...
  • Với phương châm "Connet For Sharing" chúng tôi chia sẻ hoàn toàn miễn phí và không giới hạn những kiến thức từ cộng đồng diễn đàn.

DANH MỤC CHÍNH

CÁ NHÂN