Thẩm định giá nhà thu nhập thấp trong 30 ngày

Mr LNA

Administrator
1 Tháng mười một 2010
29,347
7
38
(ANTĐ) - Bộ Xây dựng vừa có văn bản cho biết, liên quan đến giá bán, giá cho thuê đối với các dự án nhà ở công nhân khu công nghiệp, nhà ở thu nhập thấp, chủ đầu tư dự án tự xây dựng giá bán, giá cho thuê, giá cho thuê mua nhà ở để trình UBND cấp tỉnh nơi có dự án thẩm định.
Trong thời hạn 30 ngày, kể từ ngày nhận được tờ trình, UBND cấp tỉnh có trách nhiệm tổ chức thẩm định và có văn bản gửi chủ đầu tư. Về kiến nghị UBND cấp tỉnh ban hành và công bố hàng năm khung giá bán, cho thuê, cho thuê mua đối với nhà ở thu nhập thấp và nhà ở công nhân khu công nghiệp, Bộ Xây dựng nhận thấy giá nhà ở bị tác động bởi rất nhiều yếu tố (giá vật liệu, nhân công, máy thi công...) và mỗi dự án trên cùng một địa bàn có thể có mức chênh lệch nhau về giá. Do đó, việc đề xuất nêu trên là chưa hợp lý.


Theo anninhthudo.vn
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
41,705
Bài viết
43,913
Thành viên
85,480
Thành viên mới nhất
Thanhkudo

VỀ CHÚNG TÔI

  • Sinhvienthamdinh.Com là diễn đàn đầu tiên và lớn nhất dành riêng cho cộng đồng nhân lực ngành thẩm định giá. Cổng thông tin được tạo ra nhằm tạo kênh kết nối tri thức cho tất cả các bạn đã và đang quan tâm đến ngành thẩm định giá. Các thông tin được tổng hợp với đầy đủ các mảng thuộc lĩnh vực thẩm định giá như: Thẩm định giá Bất động sản, thẩm định giá động sản, thẩm định giá máy móc thiết bị, thẩm định giá doanh nghiệp, thẩm định giá dự án đầu tư, thẩm định giá thương hiệu...
  • Với phương châm "Connet For Sharing" chúng tôi chia sẻ hoàn toàn miễn phí và không giới hạn những kiến thức từ cộng đồng diễn đàn.

DANH MỤC CHÍNH

CÁ NHÂN