Sản phẩm thông minh Bàn Chải Đánh Răng Điện Mijia Sonic T500

vithuyle01

New member
9 Tháng sáu 2021
7
0
1
Hằng ngày răng miệng thường tiếp xúc với đồ ngọt, trà, rượu, thuốc lá, thức ăn,...và rất khó vệ sinh giả dụ chúng ta dùng các loại bàn chải thường ngày. Do vậy, Bàn chải điện sáng tạo Mijia Sonic T500 sẽ là thiết bị hợp lý nhất giúp các bạn mang tới một phương pháp vệ sinh răng mồm đúng cách và hiệu quả hơn.

xem thêm thùng rác xiaomitham số chi tiết Bàn chải điện thông minh Mijia Sonic T500:Thân tay cầm:


Model: MES601

Kích thước tay cầm: L187.5mm, ϕ28.5mm

Khối lượng tịnh: 110.51g

Màu sắc: trắng

Điện áp định mức: 3.7V

Công suất định mức: 2W

Kháng nước: IPX7

thời kì sạc: khoảng 12 giờĐế sạc bàn chải điện xiaomi

Kháng nước: IPX7

Khối lượng đế sạc: 60g

Phương pháp: sạc cảm ứngĐầu bàn chải:

Model: DDYST01SKS

Kích thước: L85mm, ϕ24.8mm

Chất liệu: lông DuPont

Khối lượng: 8g

tham khảo thêm quạt mini xiaomi

Về ưu điểm

Bàn chải điện sáng tạo Mijia Sonic T500 So với những thế hệ bàn chải điện trước thì Mijia Sonic T500 đã được đặc thù tối ưu hóa và nâng cấp động cơ cho tuyệt vời chải sạch tốt hơn song song giảm tiếng ồn, êm ái hơn cho quý khách lúc chải. Không chỉ có vậy là các chức năng nói nhở quá điện áp thông minh giảm thiểu gây thương tổn nướu, kết nối app giúp khách hàng tiện dụng kiểm soát và làm chủ sức khỏe răng miệng của mình mỗi ngày.Pin dùng ổn định, sạc cảm ứng không dây dễ dàng

Vẫn giống như trang bị của những loại bàn chải điện sáng tạo hiện đại và tân tiến, bàn chải Mijia T500 sử dụng sạc cảm ứng không dây cực thuận lợi giúp thuần tuý hóa bước sạc của người mua. Với thời gian sạc khoảng 12 giờ bằng đế sạc cảm ứng thì bạn có thể thoả thích sử dụng liên tiếp bàn chải tối đa trong 18 ngày, một thời lượng tương đối lâu rất linh động lúc mang theo công tác, du lịch,...Đồng thời các bạn còn có thể tiện lợi kiểm tra và theo dõi dung lượng pin phê chuẩn App lúc kết nối với smartphone để phân phối năng lượng kịp thời cho trang bị.

Xem thêm các món đồ công nghệ thông minh tại https://ruby.vn/
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
36,071
Bài viết
38,585
Thành viên
85,560
Thành viên mới nhất
dungnq1311

VỀ CHÚNG TÔI

  • Sinhvienthamdinh.Com là diễn đàn đầu tiên và lớn nhất dành riêng cho cộng đồng nhân lực ngành thẩm định giá. Cổng thông tin được tạo ra nhằm tạo kênh kết nối tri thức cho tất cả các bạn đã và đang quan tâm đến ngành thẩm định giá. Các thông tin được tổng hợp với đầy đủ các mảng thuộc lĩnh vực thẩm định giá như: Thẩm định giá Bất động sản, thẩm định giá động sản, thẩm định giá máy móc thiết bị, thẩm định giá doanh nghiệp, thẩm định giá dự án đầu tư, thẩm định giá thương hiệu...
  • Với phương châm "Connet For Sharing" chúng tôi chia sẻ hoàn toàn miễn phí và không giới hạn những kiến thức từ cộng đồng diễn đàn.

DANH MỤC CHÍNH

CÁ NHÂN