Quán Bia Vân Hồ Lắp Đặt Chuông Gọi Nhân Viên Không Dây

chuonggoiphucvu

New member
20 Tháng năm 2020
12
0
1
xeoto.vip
Minh Thành tư vấn và lắp đặt thiết bị chuông gọi nhân viên không dây tại Nhà Hàng Bia Vân Hồ, các bạn có thể tham khảo thông tin dưới đây nhé

Đôi nét về bia Vân Hồ
Bia Vân Hồ an tọa tại số 51 Lê Đại Hành. Tiền thân là cửa hàng bia hơi trực thuộc Công ty Ăn uống Vân Hồ. Hiện tại, nhà hàng bia Vân Hồ đang được chính thức hoạt động tại một địa chỉ duy nhất là tại số 2B Hoa Lư (gần Trung Tâm Văn Hóa Nghệ Thuật Việt Nam).


Đến với bia Vân Hồ ta có thể dễ dàng thưởng thức một cốc bia hơi Hà Nội. Đối với người Hà Nội sành ăn, sành uống, đối với những thực khách muốn tìm về một thuở ký ức xa xưa, người ta vẫn tìm về bia Vân Hồ.
Giải pháp

Bia Vân Hồ là một trong những địa điểm yêu thích của dân công sở đến các nhóm sinh viên. Quán này có rất nhiều bàn ăn được thiết kế theo phong cách kiến trúc hiện đại xen lẫn chút cố kính dân dã. Màu sắc hài hòa tạo cảm giác ấm cung trang nhã và vô cùng dễ chịu cho các thực khách ghé qua.

Vào những giờ cao điểm, bia Vân Hồ thường bị quá tải do quán quá đông khách. Tuy nhiên, nhà hàng đã khắc phục vụ tình trạng trên bằng cách lắp đặt hệ thống chuông gọi phục vụ. Sau khi năm được ưu điểm của chuông gọi phục vụ không dây, quán đã quyết định lựa chọn Minh Thành làm đơn vị lắp đặt cho mình. Khi khách hàng cần gọi nhân viên chỉ cần ấn nút Call trên bàn là ngay lập tức nhân viên sẽ xuất hiện đáp ứng nhu cầu của thực khách.

Một số hình ảnh công ty Minh Thành lắp đặt chuông gọi không dây tại bia Vân Hồ
Lắp đặt nút ấn gọi không dây cho quán bia Vân Hồ


Lắp đặt chuông gọi không dây cho quán bia Vân Hồ


Lắp đặt chuông gọi không dây cho quán bia Vân Hồ


Nguồn : http://chuonggoi.com/news/news&news_id=102/lap-dat-chuong-goi-khong-day-cho-quan-bia-van-ho-102.html

Mọi chi tiết về sản phẩm quý khách hàng liên hệ :
CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ MINH THÀNH
Hotline: 0933 800 688
Địa chỉ: CT1-2 Mễ Trì Hạ, Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
Skype : giaminhthanh
Nguồn: chuonggoi.com – goiphucvu.net
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
28,464
Bài viết
30,956
Thành viên
85,165
Thành viên mới nhất
vci9ht

VỀ CHÚNG TÔI

  • Sinhvienthamdinh.Com là diễn đàn đầu tiên và lớn nhất dành riêng cho cộng đồng nhân lực ngành thẩm định giá. Cổng thông tin được tạo ra nhằm tạo kênh kết nối tri thức cho tất cả các bạn đã và đang quan tâm đến ngành thẩm định giá. Các thông tin được tổng hợp với đầy đủ các mảng thuộc lĩnh vực thẩm định giá như: Thẩm định giá Bất động sản, thẩm định giá động sản, thẩm định giá máy móc thiết bị, thẩm định giá doanh nghiệp, thẩm định giá dự án đầu tư, thẩm định giá thương hiệu...
  • Với phương châm "Connet For Sharing" chúng tôi chia sẻ hoàn toàn miễn phí và không giới hạn những kiến thức từ cộng đồng diễn đàn.

DANH MỤC CHÍNH

CÁ NHÂN