Núi đôi bên to, bên bé - dấu hiệu cảnh báo căn bệnh đáng gờm

Mr LNA

Administrator
1 Tháng mười một 2010
49,064
12
38
Nó còn khiến XX mất hẳn tự tin nữa chứ!
Tại sao núi đôi của tớ lại “kì lạ” như vậy?
Các nàng biết không, vốn dĩ núi đôi không hề bằng nhau chằn chặn đâu. Theo nghiên cứu của một trung tâm y tế Mỹ, 70% XX sẽ có ngực bên trái to hơn so với bên phải. Tuy nhiên, sự khác biệt này thường rất nhỏ, không quá rõ ràng nên XX thường không nhận ra hay tìm biện pháp để khắc phục.
Tuy nhiên, khi sự chênh lệch đó trở nên quá rõ ràng thì đây lại là vấn đề mà các nàng bắt buộc phải lưu tâm tới rồi. Bởi lẽ, đây là một dạng rối loạn vùng ngực, xuất hiện khi ngực bên phải và bên trái của teen khác nhau về vị trí, kích thước, khối lượng. Trong một vài trường hợp, sự khác nhau về kích thước là quá rõ rệt còn khiến XX buộc phải sử dụng biện pháp phẫu thuật thẩm mĩ để lấy lại sự cân đối cho đôi gò bồng đào của mình.

Nguyên nhân gì khiến cho núi đôi trở nên như vậy

Có khá nhiều yếu tố làm cho hai bên bầu ngực bị lệch nhau bao gồm cả do gen di truyền, mô hình tăng trưởng ngẫu nhiên, thay đổi nội tiết tố hoặc do chấn thương vào vùng ngực trong giai đoạn phát triển. Bên cạnh đó, còn có một căn bệnh khác thường xuất hiện ở các teen girl dẫn đến sự bất đối xứng này gọi là hội chứng Ba Lan. Trường hợp này xảy ra khi teen girl bị thiếu cơ ngực ở một bên khiến núi đôi không phát triển bình thường được. Thậm chí, nhiều nàng còn không có núm hoặc quầng ngực nữa cơ.

Có khá nhiều biểu hiện khác nhau khi XX có tình trạng rối loạn núi đôi. Tuy nhiên, sự khác biệt về khối lượng của ngực trái và phải vẫn là dạng phổ biến nhất. Chúng mình có thể nhận diện một số hình thức bất cân đối ở ngực như sau:
- Một bên núi đôi lớn hơn bên còn lại.
- Hai bầu ngực có hình dạng khác nhau.
- Hai bên nhũ hoa có độ cao khác nhau hoặc kích thước hình dạng không tương ứng.
- Một hoặc cả hai bên núi đôi không có mô ngực phía trên.

Chúng mình phải làm sao với em núi đôi này đây?

Khi hai bầu ngực mất đối xứng quá nhiều, cách hiệu quả nhất để khắc phục sự khác biệt này là phẫu thuật thẩm mĩ đó các bạn ạ! Trong giải phẫu vòng 1, có hai hình thức phẫu thuật có thể giúp XX khắc phục được tình trạng này là cấy ghép ngực để làm tăng kích thước bên ngực lép hoặc phẫu thuật hút bớt mô mỡ và căng da để làm giảm kích thước bên núi đôi phát triển quá đà.

Tuy nhiên, các ấy nhớ là trước khi tiến hành bất cứ sự can thiệp tới vòng 1, teen phải tham khảo kĩ ý kiến của các bác sĩ phẫu thuật có kinh nghiệm. Từ đó, XX sẽ được tư vấn và cung cấp thông tin cần thiết để tìm ra giải pháp an toàn, phù hợp cũng như hiệu quả và lâu bền nhất cho chúng mình đấy nhá!
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
61,206
Bài viết
63,434
Thành viên
85,856
Thành viên mới nhất
hailongvan

VỀ CHÚNG TÔI

  • Sinhvienthamdinh.Com là diễn đàn đầu tiên và lớn nhất dành riêng cho cộng đồng nhân lực ngành thẩm định giá. Cổng thông tin được tạo ra nhằm tạo kênh kết nối tri thức cho tất cả các bạn đã và đang quan tâm đến ngành thẩm định giá. Các thông tin được tổng hợp với đầy đủ các mảng thuộc lĩnh vực thẩm định giá như: Thẩm định giá Bất động sản, thẩm định giá động sản, thẩm định giá máy móc thiết bị, thẩm định giá doanh nghiệp, thẩm định giá dự án đầu tư, thẩm định giá thương hiệu...
  • Với phương châm "Connet For Sharing" chúng tôi chia sẻ hoàn toàn miễn phí và không giới hạn những kiến thức từ cộng đồng diễn đàn.

DANH MỤC CHÍNH

CÁ NHÂN