Những app kết bạn qua mạng phổ biến nhất hiện nay

dieuthu

New member
1 Tháng tư 2021
4
0
1
Giữa nhiều trang web kết bạn hẹn hò, tìm người yêu hiện nay ra đời. Bạn đang phân vân không biết rằng nên chọn trang web nào để đăng ký tham gia?
Waodate
Khác với các website tìm người yêu thông thường khác, kết bạn hẹn hò Waodate tạo cơ hội kết bạn qua các cuộc hẹn thực tế. Đã có rất nhiều cuộc hẹn hoành tráng thông qua trang web.
Để có đối tượng tiềm năng bạn để ý đến cuộc hẹn, rất đơn giản bạn phải thể hiện nét quyến rũ của mình trong cuộc hẹn. Càng thể hiện hết con người thật thì phần trăm thành công của bạn càng cao. Đừng ngần ngại sẻ chia những sở thích hay tài lẻ của mình, không chỉ trên hồ sơ hẹn hò mà còn qua cuộc hẹn thực tế.
Hẹn hò tối nay
Ra mắt vào cuối năm 2017 nhưng hẹn hò tối nay đã nhanh chóng trở thành một trang web kết bạn hẹn hò số 1 Việt Nam với hơn 12 ngàn thành viên đăng ký. Với slogan “chất lượng, an toàn, uy tín” . Vì vậy, khi tham gia, các thành viên tham gia đều phải khai báo thông tin chính xác thông qua việc thẩm định hồ sơ “bằng cấp, cmnd, sao kê bảng lương của mình”
Với mục tiêu khách hàng là độ tuổi chín chắn, đã đi làm, muốn có tình yêu nghiêm túc để tiến tới hôn nhân. Nên hẹn hò tối nay chú trọng vào chất lượng thành viên tham gia chứ không phải theo số lượng.
Ngoài ra, hẹn hò tối nay còn có thêm chương trình hẹn hò thực tế ở ngoài đời và chủ động ghép đôi các thành viên, có thể gặp gỡ và tìm hiểu nhau.
App hẹn hò YmeetMe
Ra mắt vào năm 2017, Ymeet.me đã nhanh chóng trở thành một trong những trang web lớn với hơn 2 ngàn thành viên tham gia. Khi đăng, Ymeet.me yêu cầu người dùng phải sử dụng bằng tài khoản facebook của mình hoặc gmail hoặc số điện thoại cá nhân. Điều này để chứng tỏ rằng bạn trên 18 và vẫn còn đang độc thân.
Hệ thống không tự ý cung cấp thông tin hay tự ý đăng bài trên Facebook hoặc vô gmail của bạn. Ngay sau khi lập nick, bạn có thể thoải mái tìm những đối tượng mà bản thân cho rằng phù hợp với mình và nhấn nút thích. Nếu ai đó thích lại, thì bạn đã được ghép đôi và từ đó có thể thoải mái làm quen kết bạn.
Ứng dụng hẹn hò, kết bạn hẹn hò miễn phí đăng ký tham gia cho người sử dụng, với tài khoản thường bạn sẽ được trải nghiệm những tính năng khác của sản phẩm. Nếu có nhu cầu muốn tìm người ấy nhanh chóng thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng thêm tính năng trả phí.
Link: https://waodate.com/blog
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
34,708
Bài viết
37,207
Thành viên
85,486
Thành viên mới nhất
Hiền Nguyễn_26

VỀ CHÚNG TÔI

  • Sinhvienthamdinh.Com là diễn đàn đầu tiên và lớn nhất dành riêng cho cộng đồng nhân lực ngành thẩm định giá. Cổng thông tin được tạo ra nhằm tạo kênh kết nối tri thức cho tất cả các bạn đã và đang quan tâm đến ngành thẩm định giá. Các thông tin được tổng hợp với đầy đủ các mảng thuộc lĩnh vực thẩm định giá như: Thẩm định giá Bất động sản, thẩm định giá động sản, thẩm định giá máy móc thiết bị, thẩm định giá doanh nghiệp, thẩm định giá dự án đầu tư, thẩm định giá thương hiệu...
  • Với phương châm "Connet For Sharing" chúng tôi chia sẻ hoàn toàn miễn phí và không giới hạn những kiến thức từ cộng đồng diễn đàn.

DANH MỤC CHÍNH

CÁ NHÂN