Khác Nhớ về chàng “nhạc sĩ” của Pháo Thủ - Little Mozart của Arsenal cùng Soi Kèo nhanh

uyenoi

New member
27 Tháng mười một 2018
1
0
0
23
Các fan Arsenal chắc hẳn sẽ còn nhớ mãi về bộ tứ huyền ảo: Fabregas, Flamini, Hleb và Rosicky. Trong đó, người gắn bó lâu nhất với đội bóng thủ đô London là “Nhạc trưởng” Rosicky. Ngày anh chia tay đội bóng, sân Emirates đã mất đi những bản nhạc được Tiểu Mozart viết nên trên sân cỏ.


Ngày sân Emirates mở cửa chào đón Tiểu Mozart, anh mang theo mình hành trang là danh hiệu quốc nội ở Cộng hòa Séc, chiếc đĩa bạc với Borussia Dortmund. Tố chất của anh phù hợp với triết lý của ông thầy Arsene Wenger. Rosicky là một tài năng thiên bẩm, kỹ năng khống chế bóng khéo léo và nhãn quan chiến thuật cực tốt. Những đường bóng bằng vẩy má ngoài của anh vẽ nên biết bao bức tranh đẹp trong một chiều Emirates rực nắng. Với Gooners, Rosicky là một nhạc trưởng hào hoa đang chỉ đạo cả một dàn hợp xướng.


Và những thiên tài thường bạc mệnh. Sự nghiệp của anh gắn liền với giường bệnh chứ không phải sân cỏ. Sự mỏng manh của cơ thể khiến Rosicky có thể bị chấn thương bất cứ lúc nào. Nhưng khi trở lại, Rosicky lại cháy hết mình như những ngày còn xuân. Anh điều tiết lối chơi của Arsenal, giúp đội bóng có phong cách chơi mềm mại và đầy hiệu quả.


Khi tuổi tác không còn cho phép, Rosicky nói lời tạm biệt Arsenal là điều tất yếu. Nhưng cái đẹp trong bóng đá sẽ không bao giờ chết ở Tiểu Mozart. Anh vẫn còn rất yêu Arsenal, và Gooners cũng vậy.


Bạn có muốn tìm hiểu thêm về Little Mozart không? Hãy ghé keonhanh.com/soi-keo-bong-da/ nhé. Trang chủ Kèo nhanh tổng hợp blog bóng đá về những huyền thoại trên thế giới. Ngoài ra, Kèo nhanh còn có các bài phân tích từng trận cầu đinh cực kỳ hấp dẫn.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
27,279
Bài viết
29,767
Thành viên
85,099
Thành viên mới nhất
lamnn.hcm

VỀ CHÚNG TÔI

  • Sinhvienthamdinh.Com là diễn đàn đầu tiên và lớn nhất dành riêng cho cộng đồng nhân lực ngành thẩm định giá. Cổng thông tin được tạo ra nhằm tạo kênh kết nối tri thức cho tất cả các bạn đã và đang quan tâm đến ngành thẩm định giá. Các thông tin được tổng hợp với đầy đủ các mảng thuộc lĩnh vực thẩm định giá như: Thẩm định giá Bất động sản, thẩm định giá động sản, thẩm định giá máy móc thiết bị, thẩm định giá doanh nghiệp, thẩm định giá dự án đầu tư, thẩm định giá thương hiệu...
  • Với phương châm "Connet For Sharing" chúng tôi chia sẻ hoàn toàn miễn phí và không giới hạn những kiến thức từ cộng đồng diễn đàn.

DANH MỤC CHÍNH

CÁ NHÂN