Nhờ Bộ Tài chính thẩm định giá thuê cột điện

Mr LNA

Administrator
1 Tháng mười một 2010
29,331
7
38
Cuộc đàm phán giá thuê cột điện giữa Tập đoàn Điện lực VN (EVN) và Tập đoàn Bưu chính viễn thông (VNPT) ngày 13-1 đã kết thúc trong tình trạng chưa thống nhất được giá.
Phía VNPT vẫn bảo lưu quan điểm giá thuê mới tăng gấp 4-5 lần so với mức cũ là quá đắt, không thể chấp nhận được; trong khi EVN cho rằng không thể so sánh như vậy vì giá thuê cũ là giá phi thị trường.
Theo EVN, giá thuê cột điện mới làm tăng chi phí hơn 300 tỉ đồng, chỉ chiếm 0,38% tổng doanh thu của VNPT nên tác động không đáng kể đến hoạt động kinh doanh của VNPT. Hai bên thống nhất sẽ tiếp tục đàm phán và sẽ nhờ Bộ Tài chính đứng ra thẩm định giá.


Theo nld.com.vn
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
41,688
Bài viết
43,896
Thành viên
85,480
Thành viên mới nhất
Thanhkudo

VỀ CHÚNG TÔI

  • Sinhvienthamdinh.Com là diễn đàn đầu tiên và lớn nhất dành riêng cho cộng đồng nhân lực ngành thẩm định giá. Cổng thông tin được tạo ra nhằm tạo kênh kết nối tri thức cho tất cả các bạn đã và đang quan tâm đến ngành thẩm định giá. Các thông tin được tổng hợp với đầy đủ các mảng thuộc lĩnh vực thẩm định giá như: Thẩm định giá Bất động sản, thẩm định giá động sản, thẩm định giá máy móc thiết bị, thẩm định giá doanh nghiệp, thẩm định giá dự án đầu tư, thẩm định giá thương hiệu...
  • Với phương châm "Connet For Sharing" chúng tôi chia sẻ hoàn toàn miễn phí và không giới hạn những kiến thức từ cộng đồng diễn đàn.

DANH MỤC CHÍNH

CÁ NHÂN