Nếu con gái buộc phải chủ động

Mr LNA

Administrator
1 Tháng mười một 2010
49,064
12
38
Các nàng luôn cố tình tỏ ra kiêu kì trước mặt con trai. Cho dù rất thích, nàng vẫn giả vờ hành động ngược lại.
Nhưng nếu nàng chủ động thể hiện tình cảm, thì con trai nên hiểu rằng…

Nàng không thể che giấu tình cảm quá lâu nữa

Khi vừa ở giai đoạn bắt đầu, con gái thường giấu kĩ tình cảm của mình vì sợ rằng đó chỉ là cảm giác thoáng qua. Nàng không dám thổ lộ vì nàng sợ sẽ mất bạn. Nhưng theo thời gian, khi nhớ bạn quá nhiều, muốn được quan tâm bạn, hỏi han bạn, gặp mặt bạn, mà không thể hiện được, sẽ đến lúc “bùng nổ”. Và việc nàng chủ động chinh phục bạn cũng không có gì khó hiểu.

Nàng đang sợ mất bạn

Linh cảm của con gái rất nhạy. Khi nàng cảm thấy rằng giữa nàng và bạn đang có một khoảng cách lớn, nếu không chủ động thì sẽ chẳng còn cơ hội nữa, nàng sẽ quyết định “làm liều”. Khi con gái đã yêu thật lòng, nàng không quan trọng những người xung quanh nghĩ gì. Nàng chỉ biết có bạn mà thôi.Phát hiện có “tình địch”

“Tình định” như một sự xúc tác để con gái phải chủ động. Khi cả hai cô nàng cùng thích một anh chàng, ai cá tính và quyết liệt hơn, người đó sẽ giành chiến thắng. Nàng sẽ thầm lặng quan sát bạn khi bạn đang độc thân, nhưng nếu phát hiện có đối thủ, nàng sẽ chủ động đòi gặp bạn, trêu ghẹo bạn, tìm mọi cách để làm phiền bạn, cốt cũng chỉ để nổi bật hơn tình địch mà thôi.

Sự lơ là của bạn khiến nàng hoang mang

Thời gian đầu, bạn nhiệt tình với nàng nên nàng phải kiêu kì một chút. Nhưng nếu vì lí do gì đó mà bạn trở nên thờ ơ, lạnh lùng, nàng bắt đầu cảm thấy…trống vắng. Có thể tình cảm nàng dành cho bạn chưa thật sự đậm sâu, nhưng sự lơ là của bạn khiến nàng cảm thấy lo lắng. Vì nàng đã quen với việc được bạn quan tâm rồi.

Nàng cảm thấy có lỗi

Trước đây, nếu bạn từng chủ động “cầm cưa” nàng, sự phũ phàng của nàng có thể khiến bạn cảm thấy chán nản. Một thời gian sau, nếu không thấy bạn xuất hiện nữa, chắc chắn nàng sẽ phải suy nghĩ lại những gì nàng đã làm. Con gái dù kiêu kì đến đâu vẫn rất yếu mềm và nghĩ cho người khác nhiều hơn bản thân mình. Dù cho nàng không thích bạn đi nữa, nàng cũng sẽ chủ động bắt liên lạc lại với bạn, vì lo sợ bạn buồn, bạn tổn thương. Con gái là vậy.
Con gái ít khi chủ động. Vậy nên khi nàng đã chủ động, ắt hẳn phải có lí do thật sự nghiêm túc. Vì vậy con trai phải biết trân trọng điều đó.

(Sưu tầm và chia sẻ bởi Sinhvienthamdinh.Com)
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
61,169
Bài viết
63,395
Thành viên
85,923
Thành viên mới nhất
sthc

VỀ CHÚNG TÔI

  • Sinhvienthamdinh.Com là diễn đàn đầu tiên và lớn nhất dành riêng cho cộng đồng nhân lực ngành thẩm định giá. Cổng thông tin được tạo ra nhằm tạo kênh kết nối tri thức cho tất cả các bạn đã và đang quan tâm đến ngành thẩm định giá. Các thông tin được tổng hợp với đầy đủ các mảng thuộc lĩnh vực thẩm định giá như: Thẩm định giá Bất động sản, thẩm định giá động sản, thẩm định giá máy móc thiết bị, thẩm định giá doanh nghiệp, thẩm định giá dự án đầu tư, thẩm định giá thương hiệu...
  • Với phương châm "Connet For Sharing" chúng tôi chia sẻ hoàn toàn miễn phí và không giới hạn những kiến thức từ cộng đồng diễn đàn.

DANH MỤC CHÍNH

CÁ NHÂN