Khác Hanwha Life Việt Nam ban bố 3 đại sứ lý tưởng từ cuộc thi viết “Năng lượng trẻ – Tìm kiếm đại sứ Lime”

ttvieclam921c

New member
14 Tháng năm 2019
3
0
1
27
Cuộc thi viết “Năng lượng trẻ – Tìm kiếm Đại sứ LIME” diễn ra từ tháng 12/2021 – tháng 3/2022 đã kết thúc với 129 giải thưởng tuần, tháng cho thí sinh sở hữu bài viết hay nhất đã được trao và công bố 3 bộ mặt lý tưởng vươn lên là đại sứ LIME – áp dụng kỹ thuật số của Hanwha Life dành cho khách hàng. Tổng giá trị cuộc thi là 192 triệu đồng.
Trải qua 3 tháng, cuộc thi đã đạt được các kết quả đột phá mang hàng trăm bài dự thi từ những bạn sinh viên từ 25 trường Đại học, hơn 10.000 lượt tải ứng dụng LIME và thu hút trên 12.000 lượt yêu thích bài viết đăng vận chuyển trên áp dụng này. Fanpage cuộc thi “Năng lượng trẻ – Tìm kiếm Đại sứ LIME” đã đạt hơn 5.500 lượt theo dõi mang hơn 15.000 lượt xịt thăm, hơn 30.000 lượt tác động và 231.000 lượt tiếp cận các bài viết.

Điều này chứng minh sức hút mạnh mẽ của cuộc thi đặc thù là sự lan tỏa thông điệp sống tích cực và khai hoang nguồn năng lượng sáng tạo, dồi dào trong thanh niên chuẩn y 04 chủ đề chính về chất lượng sống (Wellness) tạo cần nguồn năng lượng (Energy) của người trẻ bao gồm: Tình cảm, cảm hứng – Inspirational wellness; Sức khỏe ý thức – Mental wellness; Sức khỏe thể chất – Physical wellness và Sức khỏe tài chính – Financial wellness.
010101.jpeg
Được biết, hai chủ đề Tình cảm, cảm hứng – Inspirational wellness và Sức khỏe ý thức – Mental wellness chiếm 64% trong tổng số lượng bài dự thi gửi về. Với những bạn trẻ, 1 tinh thần tích cực, lạc quan là đặc thù quan trọng, với thể giúp các bạn liên tiếp tìm mọi cách hoàn thiện bản thân, dám nghĩ, dám làm cho và vượt qua các khó khăn, thử thách. Nhận thức được điều đó chính là lý do mà hai đề tài trên luôn nhận được sự quan tâm và ham mê to có số lượng và chất lượng bài dự thi vô cùng nổi trội.

Hai đề tài còn lại là Sức khỏe tài chính – Financial wellness và Sức khỏe thể chất Physical wellness cũng nhận được sự quan tâm không kém cạnh. Có thể thấy từ cuộc thi, thế hệ các bạn teen Gen Z – những người trưởng thành trong thời đại khoa học kỹ thuật số – với ý kiến rất dị biệt về tài chính cá nhân.

Xem full tại: Hanwha Life Việt Nam công bố 3 đại sứ xuất sắc từ cuộc thi viết “Năng lượng trẻ – Tìm kiếm đại sứ Lime”
 
Last edited:

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
52,845
Bài viết
55,059
Thành viên
85,716
Thành viên mới nhất
trangtuyensinh24h

VỀ CHÚNG TÔI

  • Sinhvienthamdinh.Com là diễn đàn đầu tiên và lớn nhất dành riêng cho cộng đồng nhân lực ngành thẩm định giá. Cổng thông tin được tạo ra nhằm tạo kênh kết nối tri thức cho tất cả các bạn đã và đang quan tâm đến ngành thẩm định giá. Các thông tin được tổng hợp với đầy đủ các mảng thuộc lĩnh vực thẩm định giá như: Thẩm định giá Bất động sản, thẩm định giá động sản, thẩm định giá máy móc thiết bị, thẩm định giá doanh nghiệp, thẩm định giá dự án đầu tư, thẩm định giá thương hiệu...
  • Với phương châm "Connet For Sharing" chúng tôi chia sẻ hoàn toàn miễn phí và không giới hạn những kiến thức từ cộng đồng diễn đàn.

DANH MỤC CHÍNH

CÁ NHÂN