Ebook Love & Life v1.2

Mr LNA

Administrator
1 Tháng mười một 2010
49,064
12
38
Hôm nay mình xin giới thiệu đến các bạn cuốn Ebook Love&Life để thay đổi khẩu vị cho các bạn một tí ^_^!!. Với các bài viết nói về lĩnh vực thầm kín của tình yêu, những bài học và những câu chuyện để giúp các bạn giải mã được những bí ẩn của tình yêu của sự hạnh phúc cũng như thất bại trong tình yêu, cùng với đó là các bài viết nói về cách sống, những bài học giúp chúng ta vươn lên sau những lần vấp ngã, hay những bộn bề của cuộc sống, công việc, v.v.... Với 135 chủ đề về Tình yêu và 170 chủ đề về Cuộc sống mình nghĩ rằng nó thực sự là một cuốn Ebook dành cho mọi người và mong sao nó sẽ giúp ích cho các bạn nhìu !
 

Đính kèm

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
61,207
Bài viết
63,435
Thành viên
85,858
Thành viên mới nhất
linh04

VỀ CHÚNG TÔI

  • Sinhvienthamdinh.Com là diễn đàn đầu tiên và lớn nhất dành riêng cho cộng đồng nhân lực ngành thẩm định giá. Cổng thông tin được tạo ra nhằm tạo kênh kết nối tri thức cho tất cả các bạn đã và đang quan tâm đến ngành thẩm định giá. Các thông tin được tổng hợp với đầy đủ các mảng thuộc lĩnh vực thẩm định giá như: Thẩm định giá Bất động sản, thẩm định giá động sản, thẩm định giá máy móc thiết bị, thẩm định giá doanh nghiệp, thẩm định giá dự án đầu tư, thẩm định giá thương hiệu...
  • Với phương châm "Connet For Sharing" chúng tôi chia sẻ hoàn toàn miễn phí và không giới hạn những kiến thức từ cộng đồng diễn đàn.

DANH MỤC CHÍNH

CÁ NHÂN