CoreAVC Professional Edition 2.6.0.0 Final+Keygen-Giải mã và mã hóa phim độ nét cao

Mr.Click

New member
11 Tháng sáu 2011
993
0
0
33
sites.google.com
CoreAVC Professional Edition 2.6.0.0 Final+Keygen-Giải mã và mã hóa phim độ nét caoCoreAVC được biết đến trong ngành công nghiệp như là tiêu chuẩn để phát lại video chất lượng cao H.264. CoreAVC Decoder mới cho phép bạn giảm tải giải mã video cho bất kỳ bộ giải mã tăng tốc làm việc với một trong hai CUDA NVIDIA hoặc ATI với Acceleration Video của Microsoft DirectX (DXVA) cho bất kỳ giao diẹn Windows XP, Vista, hoặc máy tính Windows 7. Tốt nhất trong phân khúc này là CoreAVC nó đại diện tiêu chuẩn công nghiệp khi nói đến phát lại các tập tin video chất lượng cao H264. Chất lượng tốt nhất và hiệu suất tốt nhất từ CoreAVC.

CoreCodec CoreAVC High Definition H.264 video codec được dựa trên 10 tiêu chuẩn MPEG-4 Part và là một trong các codec được sử dụng trong các đĩa Blu-ray và HD-DVD. AVC / H.264 là tiêu chuẩn thế hệ tiếp theo cho phim, CoreAVC ™ đang được công nhận như là các bộ giải mã phim H.264 nhanh nhất thế giới. Chơi tất cả mọi thứ như CoreAVC Standard Edition, nhưng bổ sung hỗ trợ cho các hệ thống video Windows cần hỗ trợ cho truyền hình SAT , IPTV, DVB. Đối với các video Highend Zealot CoreAVC Professional Edition còn hỗ trợ SMP bộ vi xử lý như Intel ® CoreTM 2 Duo, cho phép đa nhiệm trong khi chơi CoreAVC H.264 video độ nét cao.

Các tính năng của CoreAVC:
- Hỗ trợ Windows 7
- Hổ trợ 32/64 bit
- Tương thích DXVA 1/2
- NVIDIA CUDA GPU được hỗ trợ
- Hổ trợ ATI GPU (DXVA)
- Đa lõi đã sẵn sàng (16 CPU Colors)
- 8100× 8100 Độ phân giải hỗ trợ
- Hổ trợ đầy đủ Interlaced
- H.264 Baseline, Main, hỗ trợ hồ sơ cá nhân cao

• H.264 Baseline, Main, hỗ trợ hồ sơ cá nhân cao
• Interlaced hỗ trợ (PAFF và MBAFF)
• SMP (CPU đa lõi) hỗ trợ (giới hạn 4)
• GPU hỗ trợ

SDK CoreAVC chưa SDK cho các nhà phát triển đơn giản để dễ dàng thêm H.264 hỗ trợ trong sản phẩm của họ. Các tính năng SDK:
Android Support
- Directshow/GStreamer support
- Supports all modern OS's
- ARM/MIPS/PPC/32/64bit CPU
- NVIDIA CUDA GPU support
- DXVA GPU support
- ARM Cortex NEON support
- RMI MAE GPU Support
- Library/Source code options

 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
61,169
Bài viết
63,395
Thành viên
85,922
Thành viên mới nhất
quangxd22

VỀ CHÚNG TÔI

  • Sinhvienthamdinh.Com là diễn đàn đầu tiên và lớn nhất dành riêng cho cộng đồng nhân lực ngành thẩm định giá. Cổng thông tin được tạo ra nhằm tạo kênh kết nối tri thức cho tất cả các bạn đã và đang quan tâm đến ngành thẩm định giá. Các thông tin được tổng hợp với đầy đủ các mảng thuộc lĩnh vực thẩm định giá như: Thẩm định giá Bất động sản, thẩm định giá động sản, thẩm định giá máy móc thiết bị, thẩm định giá doanh nghiệp, thẩm định giá dự án đầu tư, thẩm định giá thương hiệu...
  • Với phương châm "Connet For Sharing" chúng tôi chia sẻ hoàn toàn miễn phí và không giới hạn những kiến thức từ cộng đồng diễn đàn.

DANH MỤC CHÍNH

CÁ NHÂN