VH-DL Bông cải xốt tôm

Mr LNA

Administrator
1 Tháng mười một 2010
49,064
12
38
Các cô dâu chú rể tương lai nếu sợ tăng cân không mặc vừa đồ cưới thì hãy chọn những món vừa ngon vừa ít béo như bông cải xốt tôm.

1. Nguyên liệu
- 100g bông cải xanh
- 100g bông cải trắng
- 100g tôm nõn
- 1 cái lòng trắng trứng gà
- 1 thìa cà phê tỏi băm
- 1 thìa súp hành tây xắt hạt lựu
- Một chút rượu trắng, dầu ăn, bột năng, Hạt Nêm Knorr từ Nấm & Rong Biển
Thực hiện

Tôm cắt hạt lựu, chần qua nước sôi
Bông cải cắt miếng vừa ăn, chần nước sôi, đảo sơ qua dầu cho bóng
Xào tôm với tỏi, hành tây, nêm nếm với hạt nêm, cho rượu trắng và chút bột năng pha nước vào làm sệt, cuối cùng cho lòng trắng trứng gà đảo đều, tắt bếp


Xếp bông cải ra đĩa, chan nước xốt tôm lên. Dùng nóng

Mách nhỏ:
- Sau khi cắt miếng vừa ăn, ngâm bông cải trong nước muối pha loãng 15 phút, rồi rửa dưới vòi nước chảy.
- Thêm chút rượu trắng vào sốt, sẽ khử hết mùi tanh và sốt dậy mùi thơm.

nguồn: afamily
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
61,129
Bài viết
63,349
Thành viên
86,048
Thành viên mới nhất
BLOCK ĐIỀU HÒA DANFOSS

VỀ CHÚNG TÔI

  • Sinhvienthamdinh.Com là diễn đàn đầu tiên và lớn nhất dành riêng cho cộng đồng nhân lực ngành thẩm định giá. Cổng thông tin được tạo ra nhằm tạo kênh kết nối tri thức cho tất cả các bạn đã và đang quan tâm đến ngành thẩm định giá. Các thông tin được tổng hợp với đầy đủ các mảng thuộc lĩnh vực thẩm định giá như: Thẩm định giá Bất động sản, thẩm định giá động sản, thẩm định giá máy móc thiết bị, thẩm định giá doanh nghiệp, thẩm định giá dự án đầu tư, thẩm định giá thương hiệu...
  • Với phương châm "Connet For Sharing" chúng tôi chia sẻ hoàn toàn miễn phí và không giới hạn những kiến thức từ cộng đồng diễn đàn.

DANH MỤC CHÍNH

CÁ NHÂN