Anh/Mỹ [MF]- [Tình cảm ] Gone With The Wind -Cuốn theo chiều gió 1939 hay đây....

Mr SieuPham

Moderator
23 Tháng mười một 2010
66
0
0
32
Gone With the Wind -Cuốn theo chiều gió (1939)Director: Victor Fleming, and 2 more credits
Writers: Margaret Mitchell (novel), Sidney Howard (screenplay), and 4 more credits
Thể loại : Tình cảm
Độ dài: 238 phút
Stars: Clark Gable, Vivien Leigh and Thomas Mitchell


Một trong những cuốn tiểu thuyết nổi tiếng nhất thế kỉ đã được chuyển thể thành một bộ phim kinh điển không kém phần vĩ đại - Cuốn theo chiều gió.

Bối cảnh được đặt ở trong cuộc nội chiến ở Mỹ. Scarlett ( Vivien Leigh ), nhân vật chính trong bộ phim là một cô gái kiêu kì, đỏng đảnh nhưng mạnh mẽ, tin tưởng rằng mình có thể trụ vững qua cuộc chiến này. Thế nhưng cuộc chiến đã lan tới tận Atlanta, quê hương của cô, khiến cô phải rời bỏ đi nơi khác. Thế rồi Ashley Wilkes ( Leslie Howard ), người mà cô luôn dành trọn tình yêu và sự ngưỡng mộ lại lấy người em họ hiền dịu Melanie ( Olivia de Havilland ). Rhett Butler ( Clark Gable ) là một anh chàng trục lợi, giễu cợt xuất hiện nhưng lại yêu Scarlett chân thành. Sau hai lần thất bại trong hôn nhân, cuối cùng Scarlett miễn cưỡng cưới Rhett với nhiều mục đích tính toán ban đầu.

Nhưng rồi Scarlett không thể ngờ rằng cái ngày cô nhận ra mình yêu Rhett cũng là ngày mà cô để mất anh.


Click here to download:


pass unlocked : tranvietvfu
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
54,505
Bài viết
56,727
Thành viên
85,729
Thành viên mới nhất
sanxuatke2

VỀ CHÚNG TÔI

  • Sinhvienthamdinh.Com là diễn đàn đầu tiên và lớn nhất dành riêng cho cộng đồng nhân lực ngành thẩm định giá. Cổng thông tin được tạo ra nhằm tạo kênh kết nối tri thức cho tất cả các bạn đã và đang quan tâm đến ngành thẩm định giá. Các thông tin được tổng hợp với đầy đủ các mảng thuộc lĩnh vực thẩm định giá như: Thẩm định giá Bất động sản, thẩm định giá động sản, thẩm định giá máy móc thiết bị, thẩm định giá doanh nghiệp, thẩm định giá dự án đầu tư, thẩm định giá thương hiệu...
  • Với phương châm "Connet For Sharing" chúng tôi chia sẻ hoàn toàn miễn phí và không giới hạn những kiến thức từ cộng đồng diễn đàn.

DANH MỤC CHÍNH

CÁ NHÂN