M-PLUS MOBILE - PHƯƠNG TIỆN THANH TOÁN DI ĐỘNG DÀNH CHO NHỮNG NGƯỜI NĂNG ĐỘNG

Với M-Plus Mobile chiếc điện thoại di động của bạn sẽ trở thành một công cụ thanh toán tuyệt vời. Không cần nạp tiền vào Ví điện tử, không cần nhớ cú pháp SMS, không cần những rắc rối với Internet Banking bạn vẫn có thể thực hiện các giao dịch ngân hàng, thực hiện thanh toán mọi lúc, mọi nơi thật dễ dàng và an toàn:
• Giao dịch ngân hàng: Chuyển khoản, Chuyển tiền cho người thân nhận bằng CMND, Thanh toán nợ thẻ tín dụng, Topup thẻ trả trước, Vấn tin số dư, Sao kê giao dịch,…
• Top Up cho thuê bao di động trả trước, mua mã thẻ trả trước của các dịch vụ Game Online, Internet Phone, eLearning,… và tất cả các sản phẩm dịch vụ khác có trên trang iMart tại http://m-pay.com.vn với giá ưu đãi đặc biệt.
• Mua sắm qua Internet: mua vé máy bay, vé tầu hỏa, tour du lịch,… và bất kỳ hàng hóa, dịch vụ nào tại các website TMĐT có liên kết với M-Pay chỉ với một vài phím bấm trên điện thoại di động.
• Thanh toán hóa đơn hàng tháng: tiền điện, điện thoại, truyền hình cáp, hóa đơn trả góp,… với tính năng hiển thị sẵn hóa đơn chưa thanh toán trên điện thoại di động cho phép bạn chủ động chọn thời điểm thanh toán trước ngày đến hạn.
• Thanh toán trả ngay không cần dùng tiền mặt tại các Đại lý M-Pay như siêu thị, nhà hàng, cửa hàng bán lẻ,…
Bạn muốn sử dụng M-Plus?
M-Plus được cung cấp đến người dùng cuối thông qua các Ngân hàng mà M-Pay có liên kết. Để bắt đầu trải nghiệm và khám phá dịch vụ M-Plus, Bạn hãy đến đăng ký tại chi nhánh hoặc phòng giao dịch gần nhất của các ngân hàng:
1. Sacombank
- Để biết thêm thông tin chi tiết và hướng dẫn sử dụng dịch vụ Sacombank M-Plus, xin vui lòng tham khảo http://www.sacombank.com.vn/MPlus/index.html
- Hoặc liên hệ theo số điện thoại (08) 3526 6060 để được hỗ trợ.
2. Oceanbank.
- Để biết thêm thông tin chi tiết và hướng dẫn sử dụng dịch vụ OM-Plus, xin vui lòng tham khảo http://www.oceanbank.vn
- Hoặc liên hệ theo số điện thoại (04) 3285 8585 để được hỗ trợ.

---------- Post added at 01:58 PM ---------- Previous post was at 01:53 PM ----------

Mình muốn giới thiệu đến các bạn yêu công nghệ một dịch vụ rất mới với nhiều ưu điểm nổi bật, tất cả những quan tâm, thắc mắc của các bạn có thể được trao đổi và giải đáp tại Topic này
Cùng nhau chém gió nào anh em ....!