Enlish study pro
Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  Ngày tham gia
  Oct 2010
  Tuổi
  27
  Bài viết
  10,366
  Đã cảm ơn
  30
  Được cảm ơn 42 lần trong 36 bài viết

  Thumbs up Enlish study pro

  Cái tên Phạm Thùy Nhân từ lâu đã gắn liền với English Study - phần mềm hỗ trợ học tiếng Anh nổi tiếng. Sau khi tung ra phiên bản English Study 4.1 cách đây 5 năm, Thùy Nhân tiếp tục nghiên cứu hoàn thiện để chuẩn bị trình làng một sản phẩm hoàn toàn mới: English Study Pro 1.0.
  English Study, cái tên rất cũ vì đã rất quen thuộc với nhiều người trong suốt 10 năm qua. Dù là người mới học tiếng Anh, đã biết tiếng Anh hay đang dạy tiếng Anh đều không thể bỏ qua những tính năng hữu ích của chương trình này. Một chương trình với lượng dữ liệu khổng lồ và những công cụ cần thiết và hữu ích nhất cho người học tiếng Anh. English Study giờ đây lại rất mới bởi nó đã thay đổi hoàn toàn với "bộ mặt" mới, tư liệu mới, tính năng mới, ý tưởng mới để phục vụ tối đa cho người dùng học và dạy tiếng Anh bằng máy tính. Bởi thế, nó cũng mang một cái tên mới: English Study Pro 1.0.

  Vậy English Study Pro 1.0 có những gì mới so với các phiên bản English Study trước đây? Theo tác giả Phạm Thùy Nhân, có rất nhiều điểm mới mẻ, độc đáo trong English Study Pro 1.0.

  Trước hết, bạn làm việc với một giao diện hoàn toàn mới, đẹp hơn, hiện đại hơn, khoa học hơn và tiện lợi hơn để giúp bạn có thể khai thác tối đa tư liệu và các công cụ của chương trình.

  Khác với phiên bản English Study cũ, bạn có thể mở cùng lúc nhiều chức năng của chương trình để có thể tham khảo qua lại được dễ dàng hơn.

  English Study Pro có 4 phần chính: Từ điển, Luyện tập, Bảng tra cứu và các Công cụ

  Link download nằm ngay dưới đây
  http://www.mediafire.com/?sharekey=2...e38d13f15c3e80
  Pass: softprovn.net
  Serial đăng kí:174ZS-AA2TC-G9G50
  Download giáo trình luyện nghe
  http://www.englishstudypro.com/esp/i...104&Itemid=105  Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi
  Tip
  Nếu bài viết hay, giúp ích được cho bạn thì hãy cảm ơn và chia sẻ

  Tips giúp bạn khỏe mạnh và xinh đẹp


 2. #2
  Ngày tham gia
  Nov 2014
  Tuổi
  30
  Bài viết
  1
  Đã cảm ơn
  0
  Được cảm ơn 0 lần trong 0 bài viết

  Re: Enlish study pro

  Các hướng dẫn gỗ ván sàn gỗ tự nhiên tốt nhất cho phòng khách

  Với rất nhiều loại ván sàn gỗ tự nhiên hiện nay quý khách có rất nhiều sự lựa chọn gỗ ván sàn gỗ tự nhiên cho căn hộ . Và không phải lựa chọn nào cũng thông minh . Thật khó để chọn mua ván sàn những gì tốt nhất cho biệt thự . Vì vậy chúng tôi đưa ra những cách lựa chọn để giúp bạn đưa ra quyết định thông minh nhất trong việc lựa chọn gỗ ván sàn gỗ tự nhiên  Vì vậy, những những ảnh hưởng ảnh hưởng đến quyết định lựa chọn gỗ ván sàn gỗ tự nhiên của bạn ? Bạn Có một kế hoạch sử dụng ván sàn gỗ tự nhiên hay không ? không gian phòng khách của bạn có đủ lớn hay không ? Loại gỗ ván sàn gỗ tự nhiên là bền nhất? Số tiền bạn sẵn sàng chi cho việc lắp đặt gỗ ván sàn gỗ tự nhiên là cao hay thấp ?

  Bạn Có một kế hoạch sử dụng ván sàn go tự nhiên hay không ?

  Chúng tôi đã đưa ra các phỏng đoán và chọn sửa dụng bốn loại sàn gỗ tự nhiên mà làm cho ý nghĩa nhất cho nhà bếp, và chúng tôi giải thích tại sao chúng là lý tưởng.

  Bạn không muốn phòng khách của bạn để lỗi mốt theo thời gian.

  Bạn tìm kiếm sự bền bỉ.

  gỗ ván sàn gỗ tự nhiên với sự ấm áp và hấp dẫn thị giác, là một các cách tuyệt vời nếu bạn muốn tạo ra một cái nhìn mà không bao giờ thực sự đi ra khỏi phong cách, tạo cho bạn một lợi nhuận tốt về đầu tư nếu bạn bán phòng khách của bạn. Ngoài ra, nếu bạn có một kế hoạch lắp đặt gỗ ván sàn gỗ tự nhiên, thì ván sàn go tự nhiên hoạt động tốt trong cả nhà bếp và khu vực sinh hoạt . Nó tạo ra một cái nhìn ấm áp và thống nhất. Hardwood cũng là:  Độ bền cao. Nó có thể chịu được nhiều thập kỷ sử dụng.

  Bảo trì thấp.

  Chống ẩm nếu bạn chọn một loại prefinished.

  Sàn gỗ cứng được thực hiện theo hai cách: dải gỗ hoặc ván gỗ thiết kế.

  Gỗ thiết kế là sự cách chọn tốt hơn cho nhà bếp. Nó có một veneer gỗ thực được hỗ trợ bởi các lớp gỗ dán ít tốn kém. Xây dựng này cung cấp sự ổn định chiều mà làm cho các sàn ít nhạy cảm với chuyển động gây ra bởi những thay đổi về độ ẩm và nhiệt độ - thông thường trong nhà bếp.

  Sau đây là một số đề xuất hợp lý

  Sàn gỗ tự nhiên – sàn gỗ giáng hương

  giá: .. 75.000 đến 1430.000mỗi một mét vuông

  giá lát: . 15.000 mỗi một mét vuông, tùy thuộc vào độ phức tạp của công việc..

  Quý khách có thể tham khảo thảo thêm sàn gỗ lim lào và sàn gỗ keo tràm
  Khách viếng thăm hãy cùng vihoi1986 xây dựng sinhvienthamdinh.com nhé

 

 

Bạn có thể tìm kiếm trên Google bài viết này thông qua các từ khóa bên dưới:

Chưa có từ khoá nào được thống kê!

Tag của Chủ đề này