Kinh Doanh Theo Mạng thực ra là hình thức kinh doanh Bán Hàng Đa Cấp, vì nhiều người tham gia bán hàng đa cấp thường dụ dỗ người khác mua hàng của công ty để được hưởng hoa hồng đồng thời tuyển dụng được người khác cũng được hưởng hoa hồng, ai cũng biết bán hang đa cấp là lừa gạt nên gọi cho nó cái tên Kinh Doanh Theo Mạng để né đi.
Thực ra, bán hàng đa cấp là nhằm đánh vào lòng tham của con người, vì thu nhập của nó rất cao nên ngày có nhiều người tham gia, theo thống kê thì có khoảng 78 triệu người trên thế giới đã tham gia, và ở Việt Nam cũng đã có đến vài chục ngàn người đã tham gia.

Chúng ta thử tìm hiểu một chút về Bán Hàng Đa Cấp hay Kinh Doanh Theo Mạng MLM(multi level maketing) xem nó như thế nào mà ngày càng có nhiều người tham gia đến thế.

1. Thứ nhất là sơ đồ trả thưởng hấp dẫn, khi tham gia chúng ta sẽ thu nhập theo cấp số nhân.

Ví dụ:

Bạn tuyển được 1 người thì công ty sẽ trả cho bạn 9,5 USD
Giả sử -
- Bạn tuyển được 5 người (Tầng 1) bạn sẽ có 47,5USD/tháng
- 5 người bạn tuyển cũng làm việc như bạn thì họ sẽ tuyển được 5 x 5 = 25 người (tầng 2) bạn sẽ kiếm được 47,5 + (25 x 9,5 ) = 285USD/tháng.
- 25 người tầng 2 tiếp tục làm việc thì họ sẽ có 25 x 5 = 125 người (tầng 3). Đặt biệc từ tầng 3 trở đi bạn được hưởng 19USD/ người, tức thu nhập của bạn là :285 + (125 x 19) = 2660 USD/ tháng.
- Cứ như thế đến tầng 4 bạn có 625 người, lúc đó thu nhập của bạn là: 2660 + 625*19 = 14.535USD/tháng.
- Và tầng 5 sẽ có 3125 người, thu nhập của bạn sẽ là 14.535 + 3125*19= 73.910USD/tháng.

Một số tiền trong mơ phải không?

Một ví dụ nữa.

Nếu bạn cảm thấy kiếm 5 người khó quá, bạn chỉ cần kiếm 3 người thôi cũng được, lúc đó thu nhập của bạn tinh như sau:
- Tầng 1 có 3 người, 3 x 9.5 = 28.5USD/tháng.
- Tầng 2 có 3 x 3 = 9 người, 9 x 9.5 + 28.5 = 114 USD/tháng
- Tầng 3 có 9 x 3 = 27 người. 27 x 19 + 114 = 627 USD/tháng
- Tầng 4 có 27 x 3 = 81 người. 81 x 19 + 627 = 2166 USD/tháng.
Đây là sơ đồ trả thưởng của công ty Vision .

Bạn thấy đó, hiện một CEO của công ty điện lạnh REE thu nhập có 100 triệu đồng một tháng mà báo chí đăng tin ca ngợi ầm ầm, còn những người bán hàng đa cấp thì thu nhập đến hơn một tỷ đồng một tháng. Trong khi CEO của điện lạnh REE phải giỏi đủ thứ, từ ngoại ngữ cho tới học thức, còn người bán hàng đa cấp thì không cần trình độ gì cả, chỉ cần cố gắn thuyết phục người thân mua hàng và cùng làm bán hàng đa cấp là ok. Thu nhập hấp dẫn vậy hỏi bạn có từ chối đượ không?

2. Thứ hai là dựa vào mối quan hệ của một người để bán hàng mà không cần phải tốn tiền quảng cáo.
Ví dụ: Theo thống kê thì một người có khoảng 200 người quen biết, từ người thân trong gia đình đến bạn bè gần xa. Trong 200 người đó sẽ có 50 người tìm hiểu về sản phẩm và hình thức kinh doanh đa cấp của bạn, trong 50 người đó thì có 5 người tham gia bán hàng đa cấp theo bạn và 5 người mua sản phẩm của bạn.

Nếu tính theo cấp số nhân theo ví dụ trên thì ở tầng 5 sẽ có 14.535 người làm việc và 14.535 người mua sản phẩm (những người làm việc đương nhiên là phải mua sản phẩm). Như vậy nếu một gói sản phẩm của công ty Vison có giá là 7 triệu đồng thì mỗi tháng công ty sẽ bán được là : 29.070 x 7.000.000 = 203 tỷ 490 triệu đồng. Đây là doanh số khủng khiếp mà nhiều công ty, tập đoàn lớn có mơ cũng không đạt được.

Vì vậy Bán Hàng Đa Cấp còn được gọi là ngành KINH DOANH HIỆN ĐẠI mà các nhà kinh tế người Mỹ nghĩ ra cách đây 35 năm, và hiện đã được hơn 7000 công ty trên thế giới áp dụng. Vì công ty không phải lo tốn tiền quảng cáo, tìm đại lý, cửa hàng bán lẻ… mà chỉ chú tâm vào việc sản xuất và chất lượng sản phẩm mà thôi, không tốn nhiều nhân lực quản lý.

Vậy theo bạn, đã biết bán hàng đa cấp là lừa gạt mà sao Chính Phủ Việt Nam vẫn ra luật cho phép ?

Nếu bạn thấy thu nhập từ bán hàng đa cấp hấp dẫn quá, bạn cũng muốn tham gia thì hãy tìm hiểu những điều sau đây:
- Chính Phủ cho phép công ty kinh doanh bán hàng đa cấp là vì ngành kinh doanh này hoàn toàn hợp pháp, và nó rất tốt, như bạn đã thấy doanh số bán hàng của nó rất tuyệt vời và công ty không cần phải tốn tiền cho quảng cáo và thuê nhiều người quản lý.
- Thực ra cũng có một số công ty làm đàng hoàng và họ đã tồn tại và phát triển gần 10 năm nay.

Vậy phải lựa chọn công ty như thế nào để làm mà không bị lừa gạt?

Thứ nhất: Bạn phải xem sản phẩm của công ty đó là gì? Có tốt hay không, có phù hợp với xu hướng phát triển hay không? Có độc đáo và độc quyền hay không?
Sản phẩm của công ty là quyết định sự thành công hay thất bại của bạn, vì nó phải tốt và độc quyền, độc đáo… thì bạn mới bán được, và khi người nào mua sản phẩm của bạn thì họ xem bạn là người giúp đỡ họ chứ không phải lừa gạt họ. Sự lừa gạt hay giúp đỡ nó chỉ cách nhau một sợi tóc.
Ví dụ : Bạn giới thiệu người thân mua nhằm sản phẩm không tốt như tivi Trung Quốc chẳn hạn, họ mang về xài có vài ngày thì bị hư, như vậy họ sẽ cho là bạn lừa gạt họ, mặc dù trong thâm tâm bạn không muốn lừa gạt họ. Còn họ đang bị bệnh nặng, chạy chữa nhiều nơi không khỏi, họ đang sống trong đau đớn, bạn giới thiệu họ mua một loại thuốc, và khi họ uống vào thì thấy khỏe ra, đau đới cũng giảm dần, như vậy họ sẽ nghĩ rằng bạn đã giúp đỡ họ và không chừng họ xem bạn là người cứu sống họ.

Thứ hai: sơ đồ trả thưởng phải tốt, theo tôi biết thì có một công ty trả thưởng rất tốt, họ không hạn chế chiều ngang cũng như chiều dọc của sơ đồ. Có nghĩa là chiều ngang không phải 5 người mà là 10, 1000, thậm chí 1000 người cũng được. Còn chiều dọc không chỉ 5 tầng mà còn 10, 20…tới vô cùng.

Thứ ba: Công ty phải có thâm niên hoạt đông ở Việt Nam trên 5 năm.

Theo tôi biết thì có một công ty hội đủ các điều kiện nêu trên. Sản phẩm của họ cực kỳ tốt, công ty này không những được các tổ chức cấp cao của nước họ đánh giá tốt mà còn được các cơ quan đầu ngành của việc nam đánh giá rất cao và từng được lên tivi đài VTV. Sản phẩm của họ được người tiêu dung Việt Nam biết đến và sử dụng hơn 10 năm nay, khi nó còn chưa mở phân phối ở Việt Nam, nó đã có mặt trên 32 nước Châu Âu cách đây hơn 10 năm và đã được các Việt kiều mua và gửi về cho thân nhân của họ.

BẠN ĐANG MƠ ƯỚC CÓ MỘT CĂN NHÀ VÀ MỘT CHIẾC XE HƠI? ĐỪNG CHẦN CHỪ NỮA MÀ HÃY HÀNH ĐỘNG.

Nếu bạn nào quan tâm thì liên hệ với tôi theo Email: tphan19@hotmail.com ,hoặc điện thoại 0913166022.
Các bạn hãy dành chút thời gian để tìm hiểu thử xem biết đâu nó là cơ hội cho các bạn trở thành tỷ phú, không mất tiền mà có them kiến thức.
-598-


Dang ky Tao va Thiet Ke website ban hang online mien phi 100% tai HiHa.vn, dang ky ngay de co 1 subDomain that dep, click here