Chào các bạn, để các bạn có thể chia sẻ bài viết của mình với các bạn khác của mình trên Facebook, nay diễn đàn có hỗ trợ chức năng chia sẻ bài lên Facebook. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết, rất đơn giản và dễ thực hiện, chỉ cần vài thao tác là các bạn có thể tám cùng bạn bè mình rùi.

Đầu tiên, bạn cần đăng nhập trang Facebook của mình đồng thời viết bài lên diễn đàn sinhvienthamdinh.com, như thế mới có bài viết mà chia sẻ chứ, hihi!

Sau khi đã có bài viết lên diễn đàn, các bạn chỉ cần tìm nút share facebook của diễn đàn và nhấp vào đó. Nút nằm ở phía dưới bài viết, trên thanh công cụ chia sẻ bài viết, ngoài chia sẻ bài lên Facebook còn có nhiều chức năng chia sẻ khác, bạn nào quan tâm thì tìm hiểu thêm sau ha.


Sau khi nhấn vào nút như hình, bạn sẽ được chuyển tới trang chia sẻ như hình dưới, và đợi trang load bài viết của bạn.


Sau khi load xong trang sẽ hiển thị tiêu đề bài viết của bạn, link dẫn tới bài viết, trích một phần nội dung bài viết. Các bạn có thể miêu tả hay giới thiệu thêm về bài viết trong khung phía trên.

Sau đó bạn nhấn vào nút chia sẻ, đợi vài giây cho nó up lên facebook nữa thế là xong. Bây giờ bạn có thể vào trang cá nhân để xem bài của mình chia sẻ rùi đó. Nếu chưa thấy bài mình chia sẻ trong trang cá nhân, thì các bạn ấn phím F5 để load lại trang cá nhân của mình.


Nếu các bạn còn chưa làm được thì comment lên đây để mình hướng dẫn thêm nha.

Facebook của diễn đàn mang tên: SinhVienThamDinh. Các bạn ép nick nha.
http://facebook.com/sinhvienthamdinh