HLV Ferguson quyết tâm sẽ tạo ra một “cú sốc” lớn trên thị trường chuyển nhượng mùa hè tới bằng việc đưa về sân Old Trafford tài năng trẻ Enzo Zidane, con trai của huyền thoại bóng đá Pháp Zinedine Zidane.

Cũng giống cha, Enzo Zidane năm nay 16 tuổi chơi ở vị trí tiền vệ tấn công. Cầu thủ trẻ hiện thuộc biên chế của Real Madrid nhưng đang chơi bóng tại CLB Standard Liege của Bỉ để tích lũy thêm kinh nghiệm thi đấu.

Thời gian gần đây, Zidane “con” trở thành tâm điểm thu hút sự chú ý đặc biệt của Sir Alex. Theo đánh giá của “ông già gân”, nếu được rèn luyện trong môi trường tốt, Enzo Zidane sẽ không hề thua kém Zidane “cha”.

Tuy nhiên, quyết tâm của MU bị cản trở phần nào bởi “đại gia” Juventus (Ý) cũng đang tìm mọi cách kể cả “mua chuộc” Zidane “cha”, chân sút từng có 5 năm gắn bó với Juventus, cho con trai Enzo Zidane về lại nơi đây.

MU và Ferguson luôn nổi tiếng bởi sự “mát tay” trong việc đào tào và tạo cơ hội cho các tài năng trẻ tỏa sáng. Vì thế, Zinedine Zidane sẽ phải cân nhắc thật kỹ giữa “tình và lý” khi chọn bến đỗ cho con.

Enzo Zidane cũng đang là tâm điểm tranh giành giữa LĐBĐ Pháp và Tây Ban Nha bởi cùng lúc cầu thủ này mang cả hai quốc tịch.
Nguồn : thethaonet.com