Casa Herbalife là chương trình mang tính toàn cầu nhằm hỗ trợ và mang đến cơ hội dinh dưỡng cho trẻ em cơ nhỡ, hoạt động bằng ngân sách của quỹ HFF, đã được mở rộng tại 42 quốc gia với 65 chương trình.

Tập đoàn Herbalife ngoài việc phát triển sản phẩm, còn đẩy mạnh các hoạt động mang tính nhân văn. Vì vậy, cùng với việc Herbalife Việt Nam khai trương thêm văn phòng tại Hà Nội, Quỹ Gia đình Herbalife đã chung tay cùng Trung tâm Nhân đạo Hòa Bình góp phần nuôi dưỡng trẻ em nơi đây, thông qua một chương trình có tên Casa Herbalife.
Quỹ Gia đình Herbalife (HFF - Herbalife Family Foundation) - tổ chức phi lợi nhuận cam kết giúp đỡ trẻ em cơ nhỡ trên toàn thế giới đã trao tặng 390 triệu đồng cho Trung tâm Nhân đạo Hòa Bình trực thuộc Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam. Khoản ngân sách này trong năm đầu sẽ được dùng nâng cao chất lượng bữa ăn cho các em lên 31.000 đồng một ngày (cao hơn 6.000 đồng so với trước kia). Phần còn lại sẽ dùng để mua sắm trang thiết bị và đồ dùng bếp, tạo cho các em sự tiện nghi trong sinh hoạt hàng ngày. Đại diện Herbalife cho biết, chương trình Casa Herbalife Việt Nam bảo trợ cho Trung tâm Nhân đạo Hòa Bình mang tính cam kết lâu dài, hàng năm sẽ đều có tổng kết và đánh giá kết quả để tiếp tục hỗ trợ cho các năm kế tiếp.
Chia sẻ về lý do "xây dựng" ngôi nhà Herbalife đầu tiêu tại Việt Nam, Tiến sĩ Nguyễn Thắng - Tổng Giám đốc Herbalife Việt Nam cho hay: "HFF chọn Trung tâm Nhân đạo Hòa Bình là đơn vị đầu tiên để mang Casa Herbalife đến Việt Nam, vì qua tìm hiểu các thông tin từ Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, nhất là qua các kênh truyền thông báo chí, HFF được biết Trung tâm Nhân đạo Hòa Bình tuy mới có hơn 4 năm thành lập nhưng đã nỗ lực cho sự phát triển của trẻ em cơ nhỡ".
Nói về chương trình Casa Herbalife Việt Nam, ông William M. Rahn - Giám đốc điều hành khu vực châu Á - Thái Bình Dương, phó Chủ tịch cấp cao Tập đoàn Herbalife khẳng định: "Việc bảo trợ Trung tâm Nhân đạo Hòa Bình chỉ là sự khởi đầu cho việc xây dựng chuỗi các ngôi nhà Casa Herbalife tại Việt Nam. Chúng tôi sẽ cố gắng để những trẻ em cơ nhỡ trên khắp Việt Nam được hưởng những niềm hạnh phúc. Sứ mệnh của chúng tôi sẽ không thay đổi, các em cần sự giúp đỡ từ chương trình Casa Herbalife vì đơn giản các em chính là thành viên của gia đình này".
Casa Herbalife là chương trình mang tính toàn cầu nhằm hỗ trợ và mang đến cơ hội dinh dưỡng cho trẻ em cơ nhỡ, hoạt động bằng ngân sách của quỹ HFF. Năm 1994, ông Mark Hughes - Người sáng lập Herbalife đã thành lập HFF với nỗ lực làm thay đổi cuộc sống cộng đồng theo chiều hướng tốt hơn bằng dinh dưỡng, toàn bộ quỹ HFF do Nhà phân phối và nhân viên Herbalife đóng góp. Casa Herbalife là một trong những chương trình trọng điểm của HFF, đến nay đã được mở rộng tại 42 quốc gia với 65 chương trình, bao gồm cả chương trình vừa ra mắt tại Việt Nam. Tại lễ ra mắt Casa Herbalife Việt Nam tại Trung tâm Nhân đạo Hòa Bình, bà Nguyễn Thị Hòa - Giám đốc Trung tâm nhận xét chương trình có ý nghĩa thiết thực, tác động trực tiếp đến chất lượng nuôi dưỡng trẻ em tại trung tâm.
Cùng với việc ra mắt chương trình Casa Herbalife Hòa Bình, Herbalife Việt Nam cũng chính thức ra mắt Văn phòng Herbalife tại Hà Nội (tầng 11, tòa nhà Geleximco, 36 Hoàng Cầu, quận Đống Đa) như một lời cam kết về chiến lược hoạt động lâu dài và bền vững tại thị trường Việt Nam.
Việt Nam hiện nằm trong top 20 quốc gia có sự tăng trưởng kinh doanh lớn nhất của Herbalife. Herbalife Việt Nam đã tạo việc làm cho 23.000 nhà phân phối độc lập và đóng góp gần 70 tỷ đồng cho ngân sách nhà nước sau gần hai năm hoạt động. Những sản phẩm được đưa đến Việt Nam là thành quả nghiên cứu khoa học tiên tiến của tập đoàn. Các nhà phân phối Herbalife cũng chính là người trực tiếp sử dụng sản phẩm, nên có nhiều kinh nghiệm thực tiễn để tư vấn khách hàng.
(Nguồn: Herbalife VN)
vnexpress.net