Bạn đang có những ý tưởng độc đáo? Bạn muốn đọ sức sáng tạo với những bạn trẻ khác? Một sân chơi thú vị đang diễn ra trên thế giới internet để bạn tha hồ “bay bổng”. Đặc biệt, giải thưởng của cuộc chơi trị giá đến 150 triệu đồng.
Tung ý tưởng, rinh giải thưởng
Nhảy điệu Flamenco Tây Ban Nha giữa trung tâm TP.HCM, hóa trang thành nàng Mona Lisa trong bức tranh trứ danh của Leo Da Vinci và mua cà phê, đóng giả những bức tượng điêu khắc nổi tiếng của Ý suốt 24 giờ… là những ý tưởng “siêu độc” thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Ngoài ra, còn rất nhiều ý tưởng khác cũng đang chờ lên phim: trang trí phòng bằng cà chua, dùng tăm tre ghép thành tháp Eiffel (Pháp), vừa bơi vừa ăn snack khoai tây trên Biển Chết Địa Trung Hải…
Bạn cũng có những ý tưởng còn hay hơn thế nữa? Hãy tự tin khẳng định chính mình với cuộc thi sáng tạo ý tưởng cho video clip “Chấp nhận thử thách vì Poca Hương Vị Địa Trung Hải” nhé! Chỉ cần bạn sở hữu một ý tưởng cực ngầu, cực quái với cảm hứng từ vùng Địa Trung Hải là bạn đã có cơ hội hiện thực hóa ý tưởng của mình với nguồn tài trợ “khủng”: 100 triệu đồng/video clip. Sẽ có 3 ý tưởng được tài trợ để dựng thành phim, phim hay nhất sẽ cát sê đến 50 triệu đồng!
Bạn có chấp nhận thử thách vì Poca hương vị Địa Trung Hải?
Vui không cưỡng nổi!
Không chỉ “tung ý tưởng - rinh giải thưởng”, sân chơi mới toanh của Poca trên trang web www.pocadiatrunghai.com.vn còn là nơi để xả stress hiệu quả. Bạn có thể tham gia những trò chơi vui nhộn như bắt ngỗng Pháp, chạy đua với bò tót Tây Ban Nha hay thi ăn Pizza Ý. Nghịch ngợm hơn, bạn còn có thể đưa bạn bè lên… báo bằng cách để họ nhập vai vào những sự kiện sốt dẻo có một không hai.
Bật mí, cả đến nhóm It’s Time với 3 chàng trai Mai Quốc Việt, Đinh Đức Thảo, Vũ Khắc Tuận đã hưởng ứng cuộc vui của Poca Địa Trung Hải bằng video clip nhạc mộc “rất chất” mang tên Vì ai – It’s time band trên YouTube. Thế còn bạn, bạn đã có ý tưởng “độc chiêu” gì cho video clip của mình chưa?
Cả đến nhóm It’s time bank cũng không cưỡng nỗi sức hấp dẫn cả Poca hương vị Địa Trung Hải.
Bất cứ khi nào “Eureka!” ra một ý tưởng thật ngầu, thật quái, bạn hãy tung ngay lên trang web www.pocadiatrunghai.com.vn để có cơ hội rinh giải thưởng lớn và biến ý tưởng của mình thành hiện thực nhé!
pv
Theo Bưu Điện Việt Nam