Đóng gói đầy đủ các tính năng, 14 "MSI FX420-002US có quyền lực để theo kịp với bất kỳ lối sống on-the-go 14" độ nét cao 16:09 hiển thị tỉ lệ nhỏ đủ để đi bất cứ nơi nào nhưng cũng đủ lớn để giữ bạn giải trí. Được trang bị với thế hệ thứ 2 mới nhất của Intel Intel ® Core ™ i3-2310M bộ vi xử lý là AMD Radeon ™ HD6470 đồ họa thẻ cung cấp quyền cách mạng và đồ họa điên vui chơi giải trí độ nét cao. Có niềm vui trong giờ xem phim HD yêu thích của bạn một cách chi tiết và màu sắc siêu thực. Với thẻ AMD ™ HD6470 đồ họa Radeon, tuổi thọ pin và hiệu suất cho dù bạn đang xem một video, lướt web hoặc chơi trò chơi. Vượt ra ngoài bình thường, tách mình ra khỏi đám đông với tăng mô hình lá cờ ca rô và lớp phủ chống dấu vân tay tiên tiến cả hai tiêu chuẩn! Thưởng thức âm thanh vòm ảo phong phú với các THX TruStudio Pro. Thực sự cách mạng hóa âm nhạc, phim ảnh và chơi game với đối thoại thực tế và các vụ nổ. Muốn kích thước thêm? Go thậm chí còn lớn hơn bởi dễ dàng kết nối với HDTV của bạn thông qua cổng HDMI (High-Definition Multimedia Interface). MSI FX420-002US, di động thông minh.

Các tính năng chính


CPU ảnh

Khả năng hiển thị thông minh: Sử dụng thế hệ thứ 2 mới nhất của Intel Intel ® Core ™ i3-2310M bộ vi xử lý
High-Definition Entertainment: AMD Radeon ™ HD6470 đồ họa thẻ cung cấp quyền cách mạng và đồ họa điên
Làm việc thông minh: MSI GPU Boost Công nghệ có thể tự động chuyển sang chế độ mong muốn để đạt được hiệu suất đồ họa tuyệt vời và tuổi thọ pin cao cấp
True-to-hưởng thụ cuộc sống đa phương tiện với HDMI, USB 3.0
Authentic âm thanh: THX Surround Trứ Studio Pro Hiệu ứng âm thanh
Ngoài các thiết kế thông thường, vẻ đẹp cảnh quan tuyệt đẹp: mô hình lá cờ ca rô với lớp phủ chống dấu vân tay
Công nghệ tiết kiệm năng lượng cho pin mở rộng: ECO Engine tiết kiệm năng lượng công nghệTìm hiểu thêm
Ngoài việc thiết kế, thông thường cấp trên 14-inch

1.Display: hiển thị 14-inch độ nét cao với tỉ lệ 16:9 là đủ nhỏ để mang theo bạn và đủ lớn để giữ cho bạn giải trí.
Mô hình lá cờ 2.Checkered với lớp phủ chống dấu vân tay: FX420-002US bộ ngoài đám đông với mô hình nuôi cờ rô của nó. Không chỉ bạn có thể "nhìn thấy" thiết kế của FX420-002US, nhưng cũng "Touch" kết cấu 3D đặc biệt của nó. Máy tính xách tay MSI FX420-002US có máy bay phản lực bao gồm màu đen, bàn phím chiclet, chrome trang trí xung quanh loa. Với cuộc hôn nhân hoàn hảo giữa sự khéo léo và phong cách FX420-002US tiếp tục nhấn mạnh vào không bong tróc lớp phủ tăng thép totem ngăn ngừa trầy xước và smudging cộng với biểu tượng bạch kim và cổ tay nghỉ được làm bằng lớp phủ kim cương có thêm các thương phong cách với một liên lạc của lớp và độ chính xác công nghệ. Bảo Vệ với lớp phủ chống dấu vân tay tiên tiến, bây giờ bạn có hiệu quả có thể bảo vệ bề mặt máy tính xách tay của bạn từ dấu vân tay và vết bẩn dầu.
3. Touchpad cảm ứng đa kết cấu: touchpad cảm ứng đa điểm cho phép bạn kiểm soát trực quan bằng cách cho phép bạn di chuyển, phóng to, xoay, và thay đổi kích thước - tất cả tại các liên lạc của các ngón tay của bạn. Kết hợp với kết cấu chấm tinh tế của nó cung cấp thông tin phản hồi xúc giác, touchpad cảm ứng đa điểm của FX420-002US sẽ có bạn kiểm soát hệ thống của bạn với xác định tính chính xác và tốc độ.
4. MSI Chiclet Bàn phím: Thiết kế để làm giảm lỗi đánh máy, làm nản chí âm thanh của tổ hợp phím, và an ủi người dùng tăng lên, bàn phím chiclet bạn gõ nhanh hơn trong một thời gian dài
MSI GPU Boost Được trang bị với AMD Radeon HD 6470

MSI GPU Boost Được trang bị với AMD Radeon HD 6470: Được trang bị cao cấp AMD Radeon HD6470 thẻ đồ họa rời rạc, MSI GPU Boost Công nghệ. Tự động chuyển sang chế độ mong muốn để đạt được hiệu suất đồ họa tuyệt vời và tuổi thọ pin cao cấp. Khi sử dụng đồ họa chuyên sâu các chương trình, công nghệ này thông minh lượt về và giúp cho phép hoạt động mượt mà hơn. Đối với công trình khác hàng ngày, chế độ đồ họa tắt cung cấp một tuổi thọ pin lâu hơn. Muốn có một kinh nghiệm vui chơi giải trí đầy đủ? Với DirectX 11 đã sẵn sàng, có đồ họa sống động hơn và nội dung cuộc sống giống như hình ảnh.
True-to-thưởng thức đa phương tiện

1. Độc quyền Cinema Pro Công nghệ: Công nghệ Điện ảnh Pro cung cấp người tiêu dùng trải nghiệm xem phim tốt nhất - với một liên lạc đơn giản, bạn có thể ngay lập tức chuyển sang chế độ Movie. Chất lượng hình ảnh trên màn hình được đi kèm với bass nặng để tái tạo những kinh nghiệm được trong một rạp chiếu phim.
2. THX TruStudio Pro Cung cấp hiệu ứng âm thanh vòm tuyệt vời: THX TruStudio Pro được thiết kế đặc biệt để mang lại trải nghiệm âm thanh tuyệt vời được tìm thấy trong biểu diễn trực tiếp, phim, phòng ghi âm với máy PC.
3. Số liệu mới nhất chuyển giao công nghệ USB 3.0 USB 3.0 có thể đạt được tốc độ truyền tải 4.8GB mỗi giây. USB 3.0 cũng có khả năng thực hiện đọc / ghi dữ liệu hoạt động, trong khi USB 2.0 chỉ có thể thực hiện chuyển giao tài liệu theo một hướng trong cùng một lượng thời gian.
4. High-Definition Multimedia Interface: hơn 5GB chỉ siêu nhanh trên một tốc độ dữ liệu thứ hai. Với HDMI, làm cho cảnh phim với độ rõ ràng ngoạn mục và chủ nghĩa hiện thực, làm cho nó một sự lựa chọn tuyệt vời cho việc tạo ra hệ thống giải trí di động của bạn.
Công nghệ tiết kiệm năng lượng cho pin mở rộng :

1. FX420-002US kết hợp của MSI hệ thống Công cụ quản lý điện năng ECO độc quyền, cho phép bạn lựa chọn kịch bản sử dụng lý tưởng của bạn, mỗi điều chỉnh cài đặt trước cho ngủ độ sáng màn hình và hiển thị cấu hình hệ thống tự động ngủ, và hiệu suất xử lý. ECO Engine cung cấp sự linh hoạt lớn hơn cho việc sử dụng pin, kéo dài tuổi thọ pin, và cho FX420-002US một cạnh thêm về tính di động và năng suất, trong khi cung cấp cho bạn thêm tiện lợi. * Tuổi thọ pin thực tế sẽ khác nhau tùy thuộc vào mô hình sử dụng và các thiết lập cấu hình.
2. Các mới nhất trong điện tiết kiệm Công nghệ Công nghệ đèn nền LED FX420-002US dựa trên tiết kiệm năng lượng Công nghệ đèn nền LED cho màn hình hiển thị của nó, không chỉ cung cấp đầy đủ màu sắc và độ sáng hơn, nhưng tăng cường hình ảnh tổng thể chất lượng trong khi mở rộng tuổi thọ pin.


FX420-002US-1
FX420-002US-1
FX420-002US-1
FX420-002US-1
Mô tả sản phẩm
FX420-002US 14 "Máy tính xách tay Máy tính MSI là một 14" máy tính xách tay với một màn hình rộng tỉ lệ 16:09. Với tất cả các hệ thống tuyệt vời, máy tính là hoàn hảo cho việc học ở trường e-mail, quản lý tài chính, và giải trí. Bàn phím chiclet của nó là rất comfortable.The tích hợp webcam và microphone cho phép để tham gia vào video chat trực tuyến. Hệ thống này được trang bị một CPU lõi kép 2.1GHz Intel i3-2310M Core. Nó tự hào 4GB RAM, ổ cứng 500GB, và 802.11n Wi-Fi. Đồ họa được xử lý bởi một chuyên dụng AMD Radeon HD 6470 GPU.The đơn vị xử lý đồ họa là chip chính phụ trách thông tin xử lý đồ họa. Chip này có thể được tích hợp với bộ nhớ RAM hệ thống của máy tính được cài đặt như một unit.Powerful chuyên dụng Intel Core i3 CPU là nhiệm vụ tính toán đòi hỏi khắt khe nhất - nó tính năng một thiết kế dual-core cho hiệu suất cao và một dành riêng cho AMD Radeon HD 6470 GPU tính năng 1GB bộ nhớ DDR3 cho hiệu năng 3D bậc nhất.